Chung cư D' Capitale Đắc địa trong quần thể tổ hợp chung cư, shophouse, office-tel cùng với các tiện nghi dịch vụ dịch vụ cao cấp D’.Le Jardin du Luxembourg Tọa lạc tại địa điểm “đắc địa” không thể nào tuyệt vời hơn với một địa điểm chiến lược hiện đại Thành phố Hà Nội, trên ba mặt đường to Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến - Hoàng Minh Giám với cơ sở vật chất hạ tầng nơi đây xong đồng bộ tiến bộ, dễ dàng cho việc di chuyển ra toàn khu vực. là một trong những dự án đầu tiên sản xuất loại hình căn hộ được khách hàng tâm huyết săn lùng ráo riết trong thời gian qua, khác biệt là những dự án trong TP. Hồ Chí Minh. Tổ hợp dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng với địa điểm Đắc địa, Tọa lạc trong khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng đã tiên phong ngoài thị trường Hà Nội với phát hành thị trường bất động sản phân khúc căn hộ văn phòng (Officetel Hà Nội). D’.Le Jardin du Luxembourg là loại hình căn hộ văn phòng đang được phát triển mở rộng trên toàn trái đất, được viết tắt từ hai từ Office (văn phòng) – hotel (khách sạn) – Officetel (Office-tel). Căn hộ văn phòng Officetel là loại hình bất động sản thế hệ vừa có tác dụng để lưu trú và vừa có công dụng làm văn phòng - tối ưu hai tác dụng hợp nhất đa năng phù hợp với xu hướng sản xuất ngày nay.

Điểm nhấn của khu dự án là vị trí Nằm ngay cạnh hồ điều hòa Đông Nam Trần Duy Hưng 15ha. bởi vì dó người dân D’.Le Jardin du Luxembourg Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ được sống trong không gian trong lành, thoáng đãng ngay giữa tâm điểm thủ đô Hà Nội. Với đẳng cấp kiến tạo truyền thống mang đẳng cấp của thời phục hưng, các căn hộ được xây đắp mang đậm âm hưởng của lối kiến trúc tân cổ truyền. Dự án chắc chắn sẽ mang đến một thưởng thức sống trọn vẹn mới, khẳng định phong cách của khách hàng.
Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với những dự án bất động sản bom tấn trên thị trường Hà Nội như là: chung cư quảng an tây hồ ; D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc. Vậy nên không có lý bởi vì gì nhưng Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng của Tân Hoàng Minh không biến thành một loại hình được săn đón tân tiến thị trường bất động sản Hà Nội bây giờ.