Với làn gió trong lành thổi từ Hồ Tây thơ mộng, cuộc sống tại Nhà mẫu Tân hoàng minh quảng an tựa như một khu nghỉ ngơi đẳng cấp hoàng gia giữa tâm điểm thủ đô. Nới đây sẽ ghi dấu và trân trọng hoàn toàn cảm xúc của bạn mỗi phút giây, đem đến cho các chủ nhân tương lai những trải nghiệm và trải nghiệm hoàn toàn 100% tiện nghi lợi ích của khách sạn 5 sao ngay chính nơi ở của mình.

D’. Le Roi Soleil – Quảng An Nằm tại số 2 Đặng Thai Mai– Tây Hồ, Hà Nội trên mảnh đất rộng gần 10,000m2. Đây là điểm nhấn kiến trúc cảnh quan khác lạ trên trục tâm linh Cổ Loa – Ba bởi – Hồ Tây, cũng là nơi mang đậm các dấu tích văn hóa, di tích lịch sử đến những nét truyền thống được mệnh danh là mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.
Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tân Hoàng Minh Group sáng kiến nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc Tân cổ kính với vẻ đẹp vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội
Bên cạnh D’. Le Roi Soleil, Tân Hoàng Minh cũng đang trong quá phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp khác tại Hà Nội. Ví dụ như Dự án D' Capitale trần duy hưng tổ hợp đô thị mang đẳng cấp pháp Nằm tại phía tây thủ đô.

Để mang tới cho người dân chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An cuộc sống đẳng cấp sang trọng nhất, chủ đầu tư đã ưu ái kiến tạo hẳn 1 tháp tiện dụng tách riêng cao 8 tầng với tiện ích trọn vẹn hoản hảo. Dự án có tầng hầm để xe rộng 20.000m2 phần mềm công nghệ đỗ xe hai tầng tự động văn minh và trung tâm thương mại siêu sang hơn 20.000m2 cùng các tiện nghi cao cấp khác như bể bơi bốn mùa, gym, spa, nhà trẻ quốc tế… phục vụ mọi nhu cầu cho người dân của tòa tháp D’. Le Roi Soleil – Quảng An và vùng phụ cận. đặc biệt, cư dân còn được hưởng dịch vụ quản lý tòa nhà theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Khách sạn Pan Pacific (PPHG) đến từ Singapore.

View more random threads: