chiếm hữu lợi thế vị trí Nằm đẹp tới bất thần, vượt trội hơn hẳn những dự án khác về điều kiện phong thủy Nhà mẫu chung cư quảng an hoàn toàn có cơ hội tạo thành cơn sốt thế hệ trên phân khúc chung cư cao cấp. Chưa kể tới những lợi thế về Đắc địa nơi địa điểm dân cư sầm uất đông đúc, lại tiện lợi về giao thông kết nối đồng bộ các khu vực khác trong thành phố, thì không có gì phải ngờ vực, D’. Le Roi Soleil sẽ là cơn sốt mới của thị trường trong thời gian tới.Khách hàng chú trọng có thể mày mò thêm các dự án khác của Tân Hoàng Minh đang chiếm được khá nhiều sự quan tâm từ dư luận cũng như các nhà đầu tư BĐS trong nước cũng như khu vực như: Dự án D' Capitale trần duy hưng ,D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An...
Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An Tây Hồ mang tới cho khách hàng gần 500 căn hộ diện tích linh hoạt từ 80-330m2. Các căn hộ được kiến tạo với nội thất khác lạ tinh xảo mang đẳng cấp sang trọng văn minh, tân cổ điển Châu Âu. Chủ đầu tư đã dùng tất cả các thiết bị nội thất có xuất xứ chủ đạo từ Châu Âu với chất lượng bền nhất và tốt nhất, được đặt với đơn hàng riêng để phát hành. Căn hộ Chung cư Tân Hoàng minh D’. Le Roi Soleil Hồ Tây sẽ giúp những chủ nhân xứng tầm khẳng định đẳng cấp và địa vị thượng lưu.Chung cư Quảng An Tây Hồ – D’. Le Roi Soleil một lần nữa lại khẳng định sự táo bạo và quyết liệt của Tân Hoàng Minh Group dám đi tới tận cùng những đam mê, sở thích về khát vọng xây dựng nên các công trình chất lượng và vẻ đẹp trường tồn với thời gian, mang đậm chất nghệ thuật. Bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tân Hoàng Minh Group ý tưởng nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc Tân cổ điển với vẻ đẹp vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội.
Bên cạnh các dự án nhà ở chung cư cao cấp thì hình thức Biệt thự gamuda cũng đang thu được khá nhiều sự quan tâm từ các đối tượng khách hàng.