Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An có quy mô to, cực kỳ tráng lệ với tổng thể bề mặt bên ngoài được ốp đá granite. Vòm cuốn trên các ô cửa và những bức tượng chạm trổ tinh vi gợi đến hình ảnh của những lâu đài cổ ở châu Âu. Với diện tích đại sảnh mênh mông, trần cao, được ốp đá hoa cương lộng lẫy và trang điểm bằng đèn chùm pha lê đặc sắc như trong những khách sạn 5-6 sao. Với hệ thống đèn tích hợp hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, khiến toàn cục tổ hợp biến thành khối cung điện lung linh bên hồ Tây thơ mộng khi màn đêm buông xuống.
Nhắc tới chất lương nội thất 5 sao người ta không thể bỏ qua các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới như hệ thống thiết bị nhà vệ sinh Kohler, vòi nước Hansgrohe mạ tiến thưởng và gắn pha lê....Các tác phẩm này đều được Tân Hoàng Minh khác biệt đặt hàng tại các nước Châu Âu tạo nên nét đặc biệt riêng cho D’. Le Roi Soleil.Dựa trên các nhân tố phong thủy, vị trí Tọa lạc các kiến trúc sư đã khéo léo quy hoạch thiết kế toàn cục để biến nơi đây không chỉ thành môt cung điện nguy nga sang trọng nhưng còn giống như một thiên đường nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thủ đô. Nằm trên bán đảo Quảng An nên D’. Le Roi Soleil có 3 mặt hướng ra Hồ Tây và một mặt hướng ra sông Hồng. Để tận dụng góc nhìn này, các căn hộ được xây đắp thông thoáng, tiếp xúc tối đa với thiên nhiên bên ngoài bằng cửa kính rộng và khe gió. Với cách kiến thiết này, mọi không gian trong căn hộ đều được hưởng ánh sáng và gió trời, tạo cảm giác thoải mái và thoải mái nhưng có lẽ bất cứ ai cũng đều khao khát sở hữu.
Bên cạnh dự án này thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group hiện còn đang phát hành một số dự án tại những khu đất " tiến thưởng " và được những chuyên gia phong thủy bình chọn là những khu đất rất vượng khí và rất tốt về cuộc sống, kinh doanh…của những người dân sinh sống tại đó. Một số dự án có vị trí đẹp như Dự án D' Capitale trần duy hưng, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , Tân Hoàng Mai Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc.Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho rằng căn hộ sang trọng không đơn thuần là có nội thất xa xỉ nhưng phải mang lại thưởng thức sống và cảm xúc cho chủ nhân. bởi đó, Tân Hoàng Minh đã ký với tập đoàn khách sạn danh tiếng Singapore là Pan Pacific để tư vấn quản lý và vận hành dự án Chung cư Tân Hoàng Minh D’. Le Roi Soleil theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sang, cung ứng cho chủ căn hộ những tiện nghi sang trọng và tiện ích khép kín đáo.