Chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng - D’.Le Jardin du Luxembourg là tổ hợp chung cư cao cấp và trung tâm thương mại Nằm ngay mặt 3 tuyến đường lớn: đường Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Khuất Duy Tiến, các tuyến đường huyết mạch nối ra đại lộ Thăng Long.
Với tên gọi trình làng là D’.Le Jardin du Luxembourg được quy hoạch với diện tích lên đến 5 hecta, vì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thi công. Lễ khởi công dự án trình làng được tổ chức vào ngày 18/05/2016.sở hữu đến 3 mặt tiền cực thoáng, được kiến thiết đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng với đó là hồ điều hòa thoáng mát, chắc chắn sẽ là một trong những dự án không thể bỏ lỡ trong phân khúc thị trường bất động sản cao cấp trong năm 2016. Hình như, chủ nhân căn hộ sống tại chung cư Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng còn được hưởng một số lợi ích bao quanh mà không phải bất cứ dự án nào cũng có được với Công viên Hồ Điều Hòa, Big C, Rạp chiếu phim, tâm điểm hội Nghị đất nước, khách sạn, ... cùng với đó là các hệ thống trường học như: Trường tiểu học song ngữ Brendon, trường chuyên Amsterdam, trường THPT Lý Thái Tổ, .... đai học phòng cháy chữa cháy, đại học quốc gia, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Luật, ...Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh ngày càng vươn tầm lên với những dự án bất động sản bom tấn trên thị trường Hà Nội như là: chung cư quảng an tây hồ, D’. Palais de Louis trên đường Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles 22 Hàng Bài; D’. Le Pont D’or 36 Hoàng Cầu; D’. Le Roi Soleil Đặng Thai Mai Quảng An; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , siêu dự án Tân Hoàng Mai trên khu vực Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc.
chủ đầu tư Tân Hoàng Minh thiết bị nhiều dịch vụ phong cách số một nhằm phục vụ người dân vậy nên nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những dự án không thể bỏ lỡ trong phân khúc thị trường bất động sản cao cấp trong năm 2016.