Chung cư 283 Khương Trung
được coi là tổ hợp căn nhà với tiện ích cao cấp hàng đầu tại Hà Nội. công trình dự án được mặt bằng với quy mô Tiện nghi, dành riêng Xếp cộng đồng đi cùng khuôn viên sống xanh cao cấp để ở.

thời điểm chọn mua chung cư hầu hết các mọi người đều Chọn những khu vực trước hết là thuận tiện về di chuyển sau là Hạ tầng kỹ thuật đảm bảo, dân trí cao để có chất lượng cuộc sống đảm bảo hơn. Dựa vào các điều cần thiết đó làm đánh giá chung cư cao cấp 283 Khương Trung trở nên giá trị hơn bao giờ hết bởi đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng.
>>> Tham khảo thêm: Chủ đầu tư chung cư 283 Khương Trung

Tọa lạc tại số 238 Khương Chung, gần tại trung tâm huyện Thanh Xuân nơi có mật độ dân số đông đúc, tốc độ phát triển kinh tế cao.
không những thế cách ngã tư sở 500, được coi là nút giao thông trọng tâm của thủ đô, mang đến điều kiện đánh giá việc di chuyển.

dự án căn hộ 283 Khương Trung gần kế hoạch đường vành đai 2,5 50m, đây sẽ là một trong những không gian lý thú không thể tốt hơn cho việc định hướng phát triển đô thị trong tương lai.
xây dựng chung cư 283 Khương Trung
Cư dân của chung cư cao cấp 283 căn hộ Khương Trung – Star Tower không phải là quá khó khăn để di chuyển ra khỏi trục đường chính: Vành đai 3, Trường Chinh, Nguyễn Trãi ... với cùng tuyến đường sắt gần Cát Linh - Hà Đông, Định Công gần khu đô thị, Linh Đàm, Royal City, ...
Liên kết khu vực:
công trình dự án Sao Tower - 283 Khương Trung liên kết xung quanh khá tốt.
+ Gần trường học: Đường Tiểu học Nguyễn Trãi, Khương Đình tiểu học, Tiểu học Khương Mai, khoa học tự nhiên có năng khiếu, Đại học Thuỷ lợi, ...
+ Gần bệnh viện: Vinmec, phòng khám y tế huyện Thanh Xuân, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện nội tiết, ...

+ Khu vực thị trường: Ngã Tư Sở, Chợ Khương Đình ...
+ Gần đó thương mại quan trọng: Royal City, Pico, Lotter ..
Như vậy, cùng Vị trí đẹp tại trung tâm quận Thanh Xuân, thật dễ dàng để bạn có thể đi học, đi làm hay đưa đón con cái. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay xây dựng căn hay phòng để Chọn một cuộc sống trong mơ nào!