Chung cư Riverside Garden tọa lạc tại 349 Vũ Tông Phan, nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân chính là lời đáp chính xác nhất cho cộng đồng. Sở hữu vị trí đẹp, công trình tiện ích nổi bật, chất lượng hoàn mỹ, khuôn viên sống thanh lịch, sang trọng nhưng lại có mức giá khá dễ chịu.

Quận Thanh Xuân có tốc độ phát triển nhanh, dân trí cao, đời sống sang trọng nên được cho rằng đặc biệt khu vực sầm uất nhất Thủ Đô. Do đó, rất nhiều khách hàng yêu cầu sống tại khu vực này. Tuy nhiên để sở hữu một căn nhà tại đây không hề đơn giản bởi mật độ dân số cao, giá đất tăng cao, bài toán kinh tế đặt ra quá khó. Một giải pháp giảm thiểu đáng kể giúp bạn có thể sinh sống tuyệt vời mà không tốn quá nhiều chi phí là mua căn nhà chung cư.


I.Nhà chung cư
1. Ưu điểm
- Khi bạn sống trong một căn hộ Riverside Garden từ trung cấp đến cơ sở hạ tầng cao cấp với tương đối đồng bộ, bạn sẽ được tận hưởng sự thuận tiện và mang đến các dịch vụ hiện có.
Đây là trung tâm thương mại, quán cà phê, quán rượu, các khu vui chơi trẻ em, khoảng xanh cây xanh, ngân hàng cho vay, trường học, nhà thuốc, hồ bơi, phòng tập thể dục, sân tennis, bóng đá, bơi cảnh quan ... tại dự án Riverside Garden.

Tất cả các phòng trong Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan được đặt trên cơ sở đó, bạn sẽ không cần phải leo lên cầu thang, đã muốn đi xuống thang máy và như sống trên cùng một tầng để từ đó tình yêu gia đình và sự ấm áp hơn cúng, dễ chăm sóc, chăm sóc trẻ em, người già, ...
- Cuộc sống tại dự án Riverside Garden trở nên văn minh hơn bởi vì tất cả mọi thứ đã được đưa ra quy định và giải quyết
- Bảo mật tốt hơn được bảo vệ 24/24 để bảo vệ, bảo vệ, hệ thống camera, thẻ từ làm ....

- Các căn nhà Riverside Garden duy nhất thích hợp nếu bạn có con nhỏ. Bởi vì có một sân chơi cho các em bé, em bé được giao tiếp với trẻ em cùng độ tuổi trong một khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và an toàn.

- Nếu bạn đang ở trên tầng cao, từ tầng 8 trở lên của bầu không gian thoáng mát và mát mẻ, bạn sẽ thưởng thức xem phong cảnh đẹp, luôn luôn lộng gió, căng thẳng xả stress, ...
- Tại căn hộ Riverside Garden , bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về mối, ruồi, muỗi, chuột bọ.
- Khi tài chính của bạn không đủ để mua một căn nhà Riverside Garden , đừng lo lắng, bạn có thể vay từ ngân hàng cho vay để mua khá dễ dàng
- Thanh toán linh hoạt, trả góp tách ra từ khi bắt đầu nền tảng, nhiều khách hàng có thể sắp xếp dần
2. Nhược điểm
- Nhà chung cư thường chậm hơn giá nhà tăng. Vì vậy, lựa chọn để đầu tư vào dự án chung cư thường không phải là sự Chọn khôn ngoan nhất.
- Sổ đỏ, sổ đỏ thường nhận được sau 1 Thời điểm, đôi khi nhiều năm để có hơi dài.
- Khi cộng đồng lớn, trẻ lớn, người già, bạn bắt đầu xây dựng thấy chật chội.

II. Nhà đất
1. Ưu điểm
- Sổ đỏ, sổ hồng cầm tay ngay lập tức. Kiểm soát.
- Nếu có một điều kiện mua đất lớn, bạn sẽ có khu vườn nhỏ của riêng bạn.
2. Nhược điểm
- Trong cùng một khu vực, thường giá đất đắt gấp đôi, gấp ba lần so với giá của nhà dự án Riverside Garden.

- Nếu căn hộ cấp đầu tiên của tiền là có thể hơi xa đi từ xây dựng giữa
- Dịch vụ Ít hoặc từ xa, công trình tiện ích.
Ví dụ, một tách cà phê, một trung tâm thương mại phải lấy xe máy đi ra ngoài một vài trăm mét đến vài kilômét (căn hộ, sau đó đi bộ) ...
- Không có nhiều cơ sở xung quanh các căn hộ với: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí ....
- Đôi khi những người xung quanh một chút nằm thấp hơn làm cho chút đau đầu
- Ngõ ngách, hẻm nhỏ. Bãi đỗ xe là chặt chẽ nếu người dân đến chơi.
- Nếu bạn có một chiếc xe có thể là một trong những chút bất tiện cho bãi đậu xe và đi khỏi nhà.
Nhà chung cư Riverside Garden hoặc dưới lòng đất là tốt nếu khuôn viên, Hạ tầng kỹ thuật và uy tín cao cơ sở hạ tầng xã hội.