Đối với bất kỳ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu, am hiểu thị trường nào thì địa điểm một công trình chắc chắn sẽ là yếu tố được tâm huyết hàng đầu bên cạnh giá bán. Và Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng cũng không hẳn là ngoại lệ. Đắc địa ngay mặt đường Trần Duy Hưng, đối diện BigC Thăng Long, phía sau lưng là hồ điều hòa Nhân Chính, bên trái là đường vành đai 3 và phía còn lại đối diện Mandarin Gardenia, có thể nói Vinhomes D’ Capitale sở hữu vị trí vô cùng Tọa lạc tại tâm điểm nội đô Hà Nội. Khi chấm dứt, dự án hứa hẹn sẽ biến thành khu phức hợp đẳng cấp số một tại Hà Nội,Dự án là tổ hợp bao gồm: tâm điểm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là niềm mơ ước của rất nhiều người dân muốn chiếm hữu, và là điểm nhấn đáng chú ý tại khu vực phía Tây Hà Nội. Được kiến thiết như một thành phố thu bé, tách biệt với bên ngoài, mang tới diện mạo thế hệ cho Thủ đô, phát triển chuẩn mực về phong cách sống mới cho người dân.
Đồng thời, xung quanh cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, tâm điểm thương mại – giải trí được tạo ra với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim Lotte; đại học Hà Nội, đại học Quốc gia; đại học công tích xã hội; bệnh viện thiết kế, bệnh viện 198…
Căn hộ cao cấp được xây đắp theo đẳng cấp tân cổ điện của các hoàng gia, dự án Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được xây đắp với diện tích khá nhiều chủng loại tối ưu hóa được công năng dùng cho căn hộ mang đến phong cách, sang trọng chủ sở hữu. Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng được xem là một trong những khu đáng sống nhất tại Việt Nam nhưng mà mọi gia đình trong giới thượng lưu đều muốn chiếm hữu.Là một doanh nghiệp bất động sản đúng đầu Việt Nam với hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp, trong nhiều năm vừa qua Tân Hoàng Minh Group không những chỉ sản xuất mạnh ở thị trường trong nước mà luôn tìm kiếm cơ hội để quảng bá hình ảnh thương hiệu trên thị trường quốc tế. Dường như thì Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group hiện còn đang phát hành một số dự án tại những khu đất " tiến thưởng " và được những chuyên gia phong thủy đánh giá là những khu đất rất vượng khí và rất tốt về cuộc sống, kinh doanh…của những người dân sinh sống tại đó. Một số dự án có vị trí đẹp như Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An,D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. El Dorado Phú Thượng, D’. Jardin Royal Đại Cồ Việt , Tân Hoàng Mai Hoàng Mai, Tân Hoàng Minh Lò Đúc.