Tọa lạc trên lô góc ba mặt tiền hướng Bắc là mặt đường Trần Duy Hưng, phía Đông giáp Hoàng Minh Giám, Phía Tây là đường Khuất Duy Tiến phía Nam là công viên và hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính, tổ hợp Chung cư tân hoàng minh trần duy hưng tên gọi cũ D'.Le jardin du Luxembourg Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng được bình chọn là khu phức tạp sang trọng và cao cấp tiến bộ Hà Nội.Trong văn hóa phương Đông, những nhân tố văn hóa tâm linh lâu đời vẫn luôn đóng vai trò cần thiết. nhân tố phong thủy ảnh hưởng không nhỏ tới việc chọn lựa chiếm hữu các căn hộ lý tưởng cho an cư. Xét về yếu tố phong thủy của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng, có thể thấy dự án này sở hữu thế đất vượng khí và cát lợi, có thể đem đến nhiều tài lộc cho các quý cư dân.
Hội tụ hoàn toàn các yếu tố theo truyền thống “cận thị, cận giang, cận lộ,…”, khác lạ chiếm hữu thế no đủ, thế tự nhiên do trời đất ban tặng, nên đây được xem là mảnh đất thiên thời địa lợi sẽ mang may mắn, tài lộc và thịnh trị cho gia chủ Vinhomes Trần Duy Hưng.
xây dựng Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là sự nổi trội của các tiện ích cảnh quan xanh, với nhiều tiện ích được thi công tâm huyết tới nhân tố đảm bảo sự hài hòa với không gian thiên nhiên, tạo nên không gian thư giãn lý tưởng, cho các cư dân, cùng với đó là không gian riêng sáng kiến và vui chơi lý tưởng dành cho trẻ em. Mỗi khoảng không về mặt cảnh quan và tính năng đều được tính đến cho mỗi nhu cầu của các cư dân mọi lứa tuổi. Sống tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng chính là thưởng thức mỗi ngày bầu không khí trong lành khoáng đáng, hòa nhịp cùng thiên nhiên.Nếu như Tân Hoàng Minh Quảng An là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống tiện ích 5 sao xứng tầm đẳng cấp thì Tân hoàng minh trần duy hưng được thiết kế mang đậm kiến trúc Pháp.
Được xây đắp do các kiến trúc sư đúng đầu, đồng thời có được sự kế thừa từ các dự án thành quả của Vinhomes vốn coi trọng việc giữ cảnh quan xanh và cho cư dân trải nghiệm cuộc sống sinh thái mỗi ngày, chung cư Tân Hoàng Minh cao cấp Trần Duy Hưng cũng sẽ giữ vững những tiêu chí cốt lõi đó và hội tụ những điểm ưu việt riêng.