Chung cư Vũ Tông Phan là công trình dự án cao cấp được triển khai mang phong cách hiện đại, đem lại cuộc sống sang trọng, đảm bảo tối đa nhu cầu của dân cư. Ngoài những công trình tiện ích nổi bật vốn có lại vị trí ngay tại trung tâm khu vực huyện Thanh Xuân nên thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng có sẵn địa điểm đây, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn giảm thiểu nhất cho cộng đồng trong tương lai. mặt khác, cùng bố cục hài hòa, thanh lịch, dự án như một điểm nhấn đô thị của khu vực. Tổ hợp Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan rất xứng đáng đứng top đầu những dự án chung cư cao cấp năm 2016.

chung cư 349 Vũ Tông Phan tọa lạc tại một vị trí đắc địa, trước mặt sông Tô Lịch, Hạ tầng kỹ thuật hoàn mỹ, kết nối tốt đi cùng khu vực xung quanh. Kể xấp xỉ khi dự án chung cư cao cấp chỉ cách:
căn nhà hiện đại khu phức hợp Royal City: 1.1 km
Ngã Tư Vọng đến 3,1 km
Tới bến xe tiếp giáp Bát: 3.2 km
Tới khu đô thị Linh Đàm: 3,5 km
Tới khu đô thị Văn Quán: 3 km
Đi đến trung tâm Hội nghị Quốc gia: 3,2 km ... ..
đi cùng những hệ thống tiên tiến của các tiện ích cao cấp, côn trình Riverside Garden tạo nên công trình tiện ích tiên tiến, hiện đại khuôn viên sống được coi là khu nghỉ mát lý tưởng Xếp các chủ sở hữu.

tiện ích RIVERSIDE GARDEN
- Hệ thống an ninh tin cậy 24 / 24h
- Hệ thống chống cháy Xếp thứ hạng cao
- Quản lý - Giám tiếp giáp chuyên nghiệp
- Hệ thống thang máy tốc độ cao
- Máy phát điện tin cậy khi mất điện xảy ra tại Riverside Garden
- Hệ thống camera giám sát 24 / 24h
- Campus cây xanh cảnh quan xung quanh toàn bộ tòa chung cư.
...
Các cư dân sống trong dự án 349 Vũ Tông Phan sẽ được tận hưởng một môi trường sống tốt hay một sự giàu kinh nghiệm hay một loạt các công trình tiện ích xanh thú vị như: phương pháp điều trị Spa làm đẹp, phòng tập thể dục, căn hộ người sảnh lễ tân mặt bằng cao cấp, ...
TTTM
với tổng diện tích sàn rộng hơn 108.000m2, Riverside Garden Vũ Tông Phan hứa hẹn sẽ điển hình Tổ hợp mua sắm, giải trí, khu vực nhộn nhịp bậc nhất để đảm bảo nhu cầu mua sắm của khách hàng, du khách và ưu tú
2. Phòng tập thể dục
hoàn toàn có vốn đầu tư tất cả các thiết bị máy móc tiên tiến, giúp người cao tuổi sống trong các dự án căn hộ Riverside Garden có thể tập thể dục cũng như thể thao để nâng cao sức khỏe.

3. HỒ BƠI BỐN MÙA
khu vực hồ bơi dự án chung cư cao cấp khu căn nhà Riverside Garden khá tiên tiến đầu tư phục vụ tất cả bốn mùa - điểm đến tuyệt vời cho các gia đình trong những ngày hè nóng bức.
4. SPA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Để giúp phụ nữ giữ vẻ đẹp trẻ trung của họ vui vẻ tận hưởng cuộc sống với gia đình, các công ty đầu tư đã tập trung Videc spa trang bị, chăm sóc sắc đẹp phục vụ riêng cho các cư dân trong dự án căn hộ.

HỆ THỐNG 5. CẢNH QUAN XANH
chung cư Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan được đầu tư cho 62% diện tích cho khu vườn cảnh quan và khu vực vui chơi để giúp các gia đình có một khuôn viên thoáng đãng, mát mẻ để đi dạo, thư giãn tâm trí của bạn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.
Như vậy, Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan thực sự điển hình địa điểm hấp dẫn để an cư đánh giá gia đình của bạn!