thế hệ đây, Tân Hoàng Minh Group và Coteccons đã ký liên kết đồng Tổng thầu kiến tạo và thi công xây dựng dự án D'. Capitale - Trần Duy Hưng. Tân hoàng minh trần duy hưng là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống dịch vụ 5 sao xứng tầm đẳng cấp. Tại Vinhomes D’ Capital, mọi cư dân tương lai sẽ được tận hưởng hoàn toàn định nghĩa về “luxuxy” nhưng chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hướng đến. Đó chính là cảm xúc được trân trọng do những gì tuyệt hảo nhất, tuyệt vời nhất từ những chi tiết dù bé bé trong từng phút giây trôi đi của một cuộc sống an lành và viên mãn. bởi vì mỗi một chi tiết bé nhất của các xây đắp kiến trúc đều mang đến một ý nghĩa nhất định, dù đó chỉ là một viên đá, một bức tượng hay một họa tiết trên cánh cửa đồng…


Tại Tân Hoàng Minh Trần Duy hưng, mỗi chủ nhân đều được đáp ứng tất cả những nhu cầu riêng biệt của mình trong cuộc sống mỗi ngày bằng sự để mắt của các dịch phong cách 6 sao. Khi bạn cần đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, đặt chỗ nhà hàng hay vé xem nghệ thuật, dịch vụ tặng hoa…tất cả đều chuẩn bị lắng nghe những mong muốn của bạn, sẵn sàng cung cấp và đem lại sự hài lòng vượt xa sự mong đợi để bạn cảm nhận rằng mình được trân trọng, nâng niu như một vị khách quý ngay tại chính ngôi nhà của mình. Nếu như Tân Hoàng Minh Quảng An là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống lợi ích 5 sao xứng tầm phong cách thì Dự án D' Capitale trần duy hưng được xây đắp mang đậm kiến trúc Pháp.


Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ thúc đẩy nhanh tiến độ của dự án – Tổ hợp nhà cửa đã lưu lại sự thay đổi chợt phá trong sách lược và tầm nhìn thế hệ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đồng thời cung cấp ra trường những thành phầm hoàn hảo, đẳng cấp cao, mang dấu ấn, góp phần mang đến sự đổi mới tích cực cho diện mạo đô thị.