Nhiều người nước ngoài đang lựa chọn Hồ Tây để mua nhà. So với nhiều thị trường khác ở khu vực châu Á, bất động sản Việt Nam vẫn rẻ hơn. Trong bài viết gần đây, Financial Times cho rằng thị trường bất động sản Việt Nam đang “ấm” nhờ sự phát hành của các sân golf, lượng du khách nước ngoài tăng mạnh, và nhu cầu mua nhà của người nước ngoài. Năm 2015, 7,94 triệu khách quốc tế đã tới Việt Nam, cao nhất từ trước tới nay.


chung cư quảng an tây hồ thiết kế trên khu đất gần 10.000 m2 tại số 2 Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ với hai công trình căn hộ cao 25 tầng, một nhà cửa tiện dụng 8 tầng và 5 tầng hầm đáp ứng nhu cầu đỗ xe của toàn bộ người dân và khách hàng. Đây cũng là dự án riêng biệt xây sân bay trực thăng trên hai tòa tháp, đáp ứng nhu cầu đi lại của những doanh nhân thành đạt. Và thay bởi vì phải bỏ tiền thuê hoặc mua nhà giá cao trong thời gian có hạn, tại D’. Le Roi Soleil - Quảng An khi khách hàng khi mua căn hộ của Tân Hoàng Minh sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ của mình vì dự án được cấp sổ đỏ lâu dài


Tòa nhà được trang bị hệ thống bình yên, an ninh tuyệt đối từ camera quan sát, quản lý vào ra, hệ thống điều hòa thông gió tiêu chuẩn châu Âu, thang thoát hiểm tối ưu kết hợp thang máy cứu hỏa tốc độ cao, pin năng lượng mặt trời, nước sạch sẽ sinh hoạt uống trực tiếp.
Tại sự kiện mở bán ngày 30/7 tại nhà cửa dự án, hàng chục hợp đồng mua căn hộ đã được ký kết. Điều này đã cho thấy sức hút của D’. Le Roi Soleil chưa bao giờ giảm. khác biệt, việc sự kiện mở bán được diễn ra tại chính tòa tháp dự án, với tiến độ thực tế đã làm cho khách hàng tự tin hơn khi quyết định đặt mua các căn hộ tại đây.
Để giúp khách hàng có thêm cơ hội chiếm hữu một trong những bất động sản hạng sang ven Hồ Tây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã liên kết với ngân hàng SHB để đưa ra chế độ bán hàng ưu đãi từ 30/7/2016 tới 30/8/2016.