Từng kiến thiết cho nhiều tòa tháp kiến trúc danh tiếng trên nhân loại, vị kiến trúc sư người Nhật Bản- Katsuki Katsunori luôn tâm niệm: “Cảm nhận cái đẹp là niềm vui cuộc sống. Từ góc độ ấy, mỗi công trình thiết kế, giống như đồ vật để ngắm, cần được khoác lên mình một tấm áo đẹp, đầy màu sắc lãng mạn nhưng chúng tôi chắt lọc từ đẳng cấp cổ điển”. Triết lý kiến tạo này được phản ánh sinh động ở D’. Le Roi Soleil – Quảng An. Quần thể tháp đôi căn hộ 25 tầng kết nối với tháp tiện dụng 8 tầng như một lâu đài châu Âu cổ xưa bên Hồ Tây.
Nhìn vào hồ sơ xây đắp của Dự án Chung cư quảng an , các kiến trúc sư sẽ liên tưởng tới nhà cửa “căn hộ đế vương” D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cũng bởi vì Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Ông Đỗ dũng cảm, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cho biết, cả hai nhà cửa đều phản ánh đẳng cấp sống hoàng gia của vua Louis XIV.


Tại D’. Le Roi Soleil, mỗi chủ nhân căn hộ sẽ được dành riêng một chỗ đỗ xe ôtô và xe máy. 5 tầng hầm để xe văn minh được thiết kế rộng rãi, hệ thống giao thông trong tầng hầm linh hoạt được tạo thành nhiều luồng đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau, dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ôtô.
Bên cạnh dự án này thì dự án Tân hoàng minh trần duy hưng cũng đang được giới truyền thông liên tục quan tâm.


Số lượng căn hộ ở khu vực Hồ Tây để bán hoặc cho thuê thời điểm này khá hạn chế bởi phê duyệt quy hoạch phân khu hồ Tây giới hạn các tòa cao ốc. Việc xây đắp các công trình cao tầng quanh hồ được kiểm soát chặt chẽ, trong phạm vi 50m từ mép hồ, tòa tháp chỉ xây tối đa 3 tầng. Một điều đặc biệt ở dự án này theo đại diện của Tân Hoàng Minh, đây là dự án đơn nhất trên bán đảo Quảng An được cấp phép xây đắp có sổ đỏ dài lâu. Với 498 căn hộ cao cấp chào bán ra thị trường, chỉ sau một thời gian ngắn đã có 70% số căn hộ được đặt mua.