Từng kiến tạo cho nhiều tòa tháp kiến trúc danh tiếng trên trái đất, vị kiến trúc sư người Nhật Bản- Katsuki Katsunori luôn tâm niệm: “Cảm nhận cái đẹp là thú vui cuộc sống. Từ góc độ ấy, mỗi công trình thiết kế, giống như đồ vật để ngắm, cần được khoác lên mình một tấm áo đẹp, đầy màu sắc lãng mạn nhưng chúng tôi chắt lọc từ đẳng cấp cổ điển”. Triết lý thiết kế này được phản ánh sinh động ở D’. Le Roi Soleil – Quảng An. Quần thể tháp đôi căn hộ 25 tầng kết nối với tháp tiện ích 8 tầng như một lâu đài châu Âu cổ điển bên Hồ Tây.
Nhìn vào hồ sơ xây dựng của Chung cư D’.Le Roi Soleil , các kiến trúc sư sẽ liên tưởng tới nhà cửa “căn hộ đế vương” D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cũng bởi Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. Ông Đỗ quả cảm, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cho biết, cả hai công trình đều phản ánh đẳng cấp sống hoàng gia của vua Louis XIV.


Tại D’. Le Roi Soleil, mỗi chủ nhân căn hộ sẽ được dành riêng một chỗ đỗ xe ôtô và xe máy. 5 tầng hầm để xe hiện đại được thi công rộng rãi, hệ thống giao thông trong tầng hầm linh hoạt được tạo thành nhiều luồng phục vụ nhu cầu sử dụng không giống nhau, dành cho lối ra vào riêng của xe máy, ôtô.
Bên cạnh dự án này thì Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng cũng đang được giới truyền thông liên tiếp chú trọng.


Số lượng căn hộ ở khu vực Hồ Tây để bán hoặc cho thuê thời điểm này khá hạn chế bởi phê duyệt quy hoạch phân khu hồ Tây giới hạn các tòa cao ốc. Việc thi công các tòa tháp cao tầng quanh hồ được kiểm soát ngặt nghèo, trong phạm vi 50m từ mép hồ, công trình chỉ xây tối đa 3 tầng. Một điều lạ mắt ở dự án này theo đại diện của Tân Hoàng Minh, đây là dự án riêng lẻ trên bán đảo Quảng An được cấp phép xây dựng có sổ đỏ lâu dài. Với 498 căn hộ cao cấp chào bán ra thị trường, chỉ sau một thời gian ngắn đã có 70% số căn hộ được đặt mua.