thế hệ đây Trên khu đất rộng gần 10.000m2, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã dày công nghiên cứu, trong suốt 6 năm với tâm sức và đam mê để kiến thiết nên một “kiệt tác” kiến trúc Pháp bên Hồ Tây với những điểm độc đáo lần đầu tiên sinh ra. Với địa điểm Nằm trên bán đảo, chung cư quảng an tây hồ có ưu thế tuyệt đối ba mặt nhìn toàn cảnh Hồ Tây và một mặt nhìn ra Sông Hồng. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu rất kỹ địa điểm và phong thủy để kiến tạo các căn hộ với mọi không gian bên trong đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và có tầm nhìn thoáng đạt ra Hồ Tây hoặc Sông Hồng.


Với xây đắp hiện đại, tiện ích nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống sang trọng, tuyệt hảo cho khách hàng. Với các loại diện tích từ 8m2 đến 330 m2 nhiều chủng loại khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách. 8 căn hộ penthouse Tân Hoàng Minh Quảng An rộng đến 330m2 có sân vườn riêng xứng đáng là chuẩn mực mới của sự “Sang trọng” của những căn hộ cao cấp tại Hà Thành. khác lạ, kết cấu của tòa nhà văn minh, khách hàng có thể mua và ghép 2 căn hộ mà không hề ảnh hưởng tới kết cấu. Các kiến trúc sư hàng đầu đã khéo léo tạo nên một môi trường sống tiện ích, ngắn gọn cho bạn và gia đình. Diện tích căn hộ 83.7m2 hoặc 109m2 với phòng ăn và phòng khách liên thông tạo khoảng không gian sinh hoạt chung rộng rãi.


Nếu như Vinhomes D’ Capital – Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng là biểu tượng của cuộc sống trong tương lai với hệ thống lợi ích 5 sao xứng tầm đẳng cấp thì dự án này bắt nguồn từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã sáng tạo nên một tuyệt tác đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc với vẻ đẹp tuyệt vời vĩnh cửu được ví như tuyệt tác độc nhất vô nhị bên Hồ Tây. đặc biệt, Tân Hoàng Minh D’. Le Roi Soleil có hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, biến tổng thể tổ hợp thành khối cung điện nguy nga và lung linh bên Hồ Tây khi đêm về.