Nếu như khu vực phố cổ tập trung nhiều người nước ngoài tới du lịch thì Hồ Tây là nơi họ lựa chọn để sinh sống khi đi làm tại Hà Nội. Có nhiều điểm cộng cho Hồ Tây là nơi lý tưởng để sinh sống như cảnh quan môi trường trong lành, không gian hồ nước bát ngát hay hạ tầng giao thông xong xuôi, kết nối thuận lợi tới các khu vực,…Nhiều người nước ngoài đang lựa chọn Hồ Tây để mua nhà. So với nhiều thị trường khác ở khu vực châu Á, bất động sản Việt Nam vẫn rẻ hơn. Trong bài viết gần đây, Financial Times cho rằng thị trường bất động sản Việt Nam đang “ấm” nhờ sự phát triển của các sân golf, lượng du khách nước ngoài tăng mạnh, và nhu cầu mua nhà của người nước ngoài. Năm 2015, 7,94 triệu khách quốc tế đã đến Việt Nam, cao nhất từ trước tới nay.
Căn hộ chung cư ở Hồ Tây cũng luôn có giá cao và được xếp vào loại hàng hiếm ở Hà Nội. Trung bình mỗi mét vuông căn hộ cao cấp ở khu vực này có giá từ 60-80 triệu đồng/m2, mỗi căn hộ có giá lên đến hàng chục tỷ đồng. Đơn cử như Chung cư D’.Le Roi Soleil của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang được giới thiệu với giá bán trung bình khoảng 10 tỷ đồng.


Nằm tại số 2 Đặng Thai Mai (Tây Hồ, Hà Nội), D'. Le Roi Soleil Quảng An là tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư mang đẳng cấp kiến trúc châu Âu tân cổ đại. Dự án Nằm trong khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống, các tổ chức quốc tế cao cấp như World Bank và nhiều công ty đa tổ quốc. Bên cạnh tòa tháp này thì Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng cũng đang là dự án hot nhất trên thị trường BĐS gần đây.
Được kiến tạo bởi vì nhà thầu uy tín Delta, D'. Le Roi Soleil Quảng An áp dụng những phương thức xây đắp xây đắp hiện đại, đảm bảo về chất lượng. Các cụ thể bé của dự án đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế. Đây chính là chú trọng của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mong muốn đem lại cho người dân tương lai những căn hộ phong cách với cuộc sống hiện đại, tiện ích hiện đại Thủ đô.