Dự án Vinhomes Thăng Long là khu thành phố tinh vi khép kín cao cấp được đầu bốn, xây đắp và phát hành vì tập đoàn VinGroup. Được ví như mảnh đất đá quý, viên ngọc quý đem lại ánh sáng mới cho cả miền đất phía Tây Thủ Đô Hà Nội.

Khu vực phía Tây Hà Nội vốn là nơi đặt nền tảng của nhiều khu thành thị kiểu thế hệ với quy mô tầm trung như:Gemek Tower, The Golden An Khánh, Thăng Long Victory cho tới quy mô lớn như Park City, Splendora… Song chưa thực sự mang lại dấu ấn bự.
Khu thành phố Vinhomes Thăng Long ra mắt với đẳng cấp kiến trúc đậm chất nghệ thuật Miền Địa Trung Hải, gồm hệ thống vi la, liền kề, nhà phố thương mại shophouse thứ hạng. Dự án Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ là điểm tới lý tưởng cho các gia đình, là mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư.
1. Chủ đầu bốn uy tín:
Chủ đầu tư: doanh nghiệp Techcomdeveloper – Tập đoàn Vingroup, tập đoàn hùng mạnh nhất Việt Nam, top 50 công ty tư nhân năng động nhất Châu Á với tổng số vốn đầu từ lên đến 6,5 tỷ USD.
2. địa điểm đầu rồng đắc địa: Toạ lạc tại điểm giao cắt giữa những con đường mạch máu của Tây Hà Nội là Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long.
trọng điểm đắc địa về kinh tế và hành chính phía Tây Thủ Đô. Thuộc các trục đường chính: Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai. Ưu thế vận chuyển tiện lợi.
vị trí khác biệt thuận lợi khi chỉ cách trung tâm Hội nghị nhà nước 5km, từ đây chỉ mất 10 phút chạy xe vào tới trọng điểm Hà Nội, đặc biệt là sẽ không phải chạm mặt cảnh tắc đường thường thấy.

Xem thêm: Biệt thự Vinhomes Riverside
3. tiện thể ích khép bí mật vượt trội:
Trường học Vinschool Thăng Long nằm trong chuỗi hệ thống Vinschool của Vingroup. Với hệ thống giáo dục đạt chất lượng quốc tế.
Khi sinh sống tại Vinhomes Thăng Long con em bạn sẽ được học tập tại một trong những môi trường giáo dục hàng đầu. Luôn nỗ lực tạo ra một môi trường an ninh, lành mạnh và hạnh phúc là mục tiêu của Vinshool. do một loài người phát triển đầy đủ, Vinschool đề cao 5 giá trị cốt lõi: “Trí Tuệ, Chủ Động, thẳng thắn, Sáng Tạo, Hợp Lực” tiền phong trong một nền giáo dục hiện đại, tiên tiến.
Bệnh viện Vinmec Vinhomes Thăng Long.
Vimec là một hệ thống bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Một bệnh viện được vũ trang cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5*. Với đẳng cấp khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tình, Vinmec luôn được sự tin tưởng.
Khu luôn tiện ích Clubhouse Vinhomes Thăng Long.
Vimec là một hệ thống bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam. Một bệnh viện được vũ trang cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5*. Với đẳng cấp khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tận tâm, Vinmec luôn được sự tin cẩn.
Khu nhân tiện ích Clubhouse Vinhomes Thăng Long, Bể bơi thứ hạng 5*, khu thể thao trong nhà, hệ thống Bus 5* kết nối khắp tỉnh thành, … Và khác lạ là hồ điều hoà rộng 10 ha.
4. kiến thiết hiện đại:
Với mô hình Compound “Nhà – nhân tiện ích sinh hoạt – Tất cả trong một”.
Với 10 mẫu nhà khác biệt từ 2 đến 4 tầng, diện tích thi công từ 200 – 300m2, Khách hàng sẽ thoải mái chọn lựa những ngôi nhà phù hợp nhất cho gia đình mình.
5. chính sách khủng, kỷ niệm 23 năm ngày thành lập tập đoàn:
Tặng 10 năm phí dịch vụ: 1,5 tr/m2.
Tặng thẻ học bổng 3 năm Vinschool: 135 tr.
không tính phí 2 năm dùng bus 5* miễn phí.
Khách không vay được tặng xe Mez.
– Khách mua vi la dưới 10 tỷ tặng Mez A200 trị giá 1,339 tỷ – không nhận xe được 1,4 tỷ.
– Khách mua vi la từ 10 – 15 tỷ tặng Mez C200 trị giá 1,479tỷ – không nhận xe được 1,8 tỷ.
– Khách mua vi la trên 15 tỷ tặng Mez E400 trị giá 2,879 tỷ – không nhận xe được 3,5 tỷ.
Khách hàng vay vẫn được hỗ trợ lãi suất được tặng gói nội thất với từng giá trị.
– 800 tr dưới 10 tỷ.
– 1 tỷ từ 10 tỷ dưới 15 tỷ.
– 2 tỷ từ 15 tỷ trở lên.
đẳng cấp xây cất mang hơi hám của vùng Địa Trung Hải quý phái và sang trọng, song cũng không kém phần đương đại.
Chủ đầu tứ săn sóc cho từng góc, từng cụ thể cho không gian riêng của vi la tại đây, nhằm kiến tạo không gian sống thư giãn dễ chịu nhất cho chủ nhà.
Cư dân vừa được dễ chịu tận hưởng những nhân thể ích đẳng cấp vượt trội, những tác phẩm mang tính cộng đồng, vừa bảo đảm được khoảng không tây riêng cho mọi thành viên trong gia đình.