Bất động sản hướng sông, ven hồ đã và đang trở thành xu thế thế hệ trên thị trường địa ốc cao cấp trong nước, khác biệt là tại ba thành phố to là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM. Trong những ngày cuối năm 2015, dư luận còn hào hứng đón nhận thông tin về việc Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định về cơ chế đặc thù phát triển đô thị dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, ước tính tổng mức đầu tư huy động lên đến trên 30 nghìn tỷ đồng. Dự kiến sau khi xong xuôi, đô thị Nhật Tân sẽ tạo thêm sức hút đầu tư nhiều chủng loại cho khu vực vùng phía Bắc, cũng như tạo đà phát hành mạnh mẽ cho các địa bàn bằng hữu, tiêu biểu là thị trường địa ốc Nhật Tân, Quảng An, Phú Thượng và các vùng nối tiếp bờ Nam sông Hồng và Hồ Tây.


Tọa lạc tại ngã 3 phố Xuân Diệu và Đặng Thai Mai, Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An là dự án cao tầng duy nhất trên bán đảo Quảng An được cấp phép thiết kế để bán căn hộ có sổ đỏ vĩnh viễn. D’. Le Roi Soleil – Quảng An có 2 toà tháp cao 25 tầng gồm 498 căn hộnằm ở “mảnh đất kim cương”, nơi nhu cầu mua căn hộ rất lớn nên dự án trở nên “sốt nóng” cũng thật dễ hiểu.Dự án nhà cao tầng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với căn hộ để bán có thể làm thỏa mãn phần nào “cơn khát” bất động sản Hồ Tây với nhiều ưu thế về số lượng, vị trí, tầm nhìn cao và trong lành, kiến tạo đồng bộ dù giá thành khá cao. cốt truyện này chứng tỏ, giới thượng lưu Hà thành không tiếc tiền để được sống khỏe và tận hưởng không khí trong lành hiếm có ngay giữa lòng Thủ đô.
sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” tâm điểm khu vực Hồ Tây đắt giá, cùng những điểm nhấn thiết kế nghệ thuật và kết cấu bền vững, căn hộ D’. Le Roi Soleil “tuyệt tác bên hồ Tây” đang tạo sức hút khó cưỡng với giới thượng lưu tìm kiếm môi trường sống mạnh mẽ, phong cách và tiện nghi. Bên Canh dự án này thì một số các dự án khác của Tân Hoàng Minh như Dự án Tân hoàng minh trần duy hưng... cũng đang chiếm được khá nhiều sự chú trọng.


đặc biệt, trong ngày 30/7 vừa qua, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã chính thức tung ra thị trường hơn 200 căn hộ Tòa B dự án, với những điểm sáng nổi trội như lựa chọn căn hộ Dual-key (chìa khóa đôi) cho phép “mở rộng” không gian sinh hoạt cho những đại gia đình đông người những vẫn muốn có được không gian riêng tư, tách biệt cho từng gia đình nhỏ; bên cạnh 120 căn hộ góc nhìn hướng sông Hồng, giúp các chủ nhân hưởng thụ làn gió sông mát dịu ngập tràn, làm thăng hoa tận hưởng sống tại D’. Le Roi Soleil - Quảng An.