Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An với tổng diện tích gần 10.000 m2 tọa lạc tại vị trí thuận lợi nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) sở hữu tầm nhìn 3 mặt hồ Tây, một mặt sông Hồng. có 498 căn hộ được bề ngoài đẳng cấp, tiên tiến đi kèm những dịch vụ luôn tiện ích hiện đại tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường sinh thái rẻ nhất của thủ đô Hà Nội, Công trình được Cả nhà và những nhà đầu tư thẩm định hơi cao. đặc trưng, với chương trình cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho các bạn, cùng điểm cộng về giá và lợi thế cạnh tranh, D’. Le Roi Soleil sẽ là mục tiêu của thị trường Singapore chỉ mất khoảng đến. Nơi đây nơi tập trung những giá trị vàng của 1 công trình bất động sản cao cấp: vị trí đắc địa sở hữu tầm nhìn rộng lớn, ngoại hình đặc thù từ kiến trúc sư tiếng tăm, nội thất cao cấp được chế tác tinh xảo và nhân tiện nghi ưu việt. Trên hết, D’.Palais de Louis còn biểu hiện được dấu ấn riêng trong từng chi tiết mà chỉ cần đề cập đến tên cũng gợi bao suy tưởng cho mọi người.


D’.Le Roi Soleil Nơi tụ hội những giá trị vàng của một Công trình bất động sản cao cấp: vị trí chiến lược với tầm nhìn rộng lớn, kiểu dáng đặc biệt từ kiến trúc sư tên tuổi, nội thất cao cấp được chế tác tinh xảo và nhân tiện nghi ưu việt. Trên hết, D’.Palais de Louis còn mô tả được dấu ấn riêng trong từng chi tiết mà chỉ cần nói tới tên cũng gợi bao suy tưởng cho mọi người.
hiện nay nhu cầu thuê ở khu vực này gia nâng cao nên dù rằng giá thuê cao mà các Công trình ở bán đảo Tây Hồ hầu như khi nào cũng kín đáo khách và ko dễ thuê được căn hộ ví như ko đặt trước. Tại chương trình, ông trần Như Trung – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: khả năng “hái ra tiền” to mà lại không dễ với bất động sản cho thuê ở bán đảo Tây Hồ vì các khu căn hộ cao cấp ở khu vực này đều ko để bán nhưng chỉ cho thuê. Chính vì vậy, chúng tôi rất tự hào khi đã mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư muốn với được lợi nhuận lớn từ mua nhà cho thuê lại tại tổ hợp D’. Le Roi Soleil. Đây là Dự án cao tầng trước tiên tại bán đảo Tây Hồ bán căn hộ có sổ đỏ.


những người dùng muốn mang căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An sẽ với thêm phổ biến cơ hội khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã hiệp tác có ngân hàng SHB để mang lại những chính sách bán hàng quyến rũ. Theo chậm tiến độ, người mua chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, SHB cho vay 70% với lãi suất 0% vì Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tương trợ quý khách chi trả phần nhiều lãi suất này trong vòng hai năm.Cùng tìm hiểu thêm các dự án khác của Tân Hoàng Minh Như : Vinhomes tân hoàng minh