Harbor City Cảng Phú Định - Dù chưa chính thức mở bán nhưng Harbor City Cảng Phú Định đã thu hút được sự quan hoài rất lớn từ những khách hàng thân thiết của Novaland cũng như những khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm phân khúc nhà phố, vi la sang trọng. Vì Sao ?!?Đón đầu thị trường bằng những dự án có vị trí siêu đắc địa, tính thanh khoản cao. Sắp tới đây tập đoàn bất động sản Novaland nối tiếp ra mắt thêm một khu đô thị mới nằm ngay trung tâm quận 8 là trung tâm khu tây TP HCM, dự kiến ra mắt vào tháng 8/2016

Harbor City Phú Định - có vị trí vàng tiếp giáp sông bến lức với điểm trội nhất là phong cách thiết kế mang hơi hám Á- Âu với các sản phẩm " Nhà Gắn Liền Đất " gồm nhà phố, nhà phố kinh doanh, vi la...Novaland Cảng Phú Định Harbor City với sứ mệnh mang lại cuộc sống thái hoà, đáp ứng nhu cầu " Sống Nghĩ Dưỡng, Làm Việc Ở đô thị Lớn Mỗi Ngày " đảm bảo giá trị tài sản gia tăng vững bền cho khách hàng.

Harbor City Novaland là khu đô thị ven sông độc nhất phá vỡ quy luật" ngoại thành ". Dự án chiến lược này được quy hoạch để trở thành khu trọng điểm với rất nhiều trục liên lạc chính. Sở hữu một quần thể tiện ích, dịch vụ hoàn hảo như một Thành Phố thu nhỏ " City Within City ", bao gồm đầy đủ các tiện ích về giáo dục - y tế - thể thao- mua sắm- tiêu khiển. tạo tiền đề để nâng tầm đẳng cấp khu Tây Sài Gòn.