Là 1 tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực bất động sản sở hữu hàng loạt những công trình bất động sản hạng sang, trong phổ biến năm vừa qua tập đoàn Tân Hoàng Minh không những chỉ lớn mạnh mạnh mẽ ở thị phần quốc nội mà luôn tìm kiếm cơ hội để lăng xê nhãn hàng hình ảnh trên thị phần quốc tế. cách đây không lâu xu thế với bất động sản tại Việt Nam đang trở nên một khuynh hướng đáng chú ý. Theo giám định , ngày nay mức giá bất động sản Việt Nam ở phân khúc cao cấp và trung cấp vẫn đang phải chăng hơn rộng rãi so với các nước trong khu vực.


khi mà chậm tiến độ tại Việt Nam giá biệt thự và căn hộ tương đương tại những dự án của các Tập đoàn bất động sản và Tân Hoàng Minh Group có giá rẻ hơn toàn bộ. tỉ dụ như Chung cư quảng an với mức giá khoảng 90 triệu đồng/m2, như vậy một căn hộ chỉ với giá từ khoảng 6 tỷ đồng. Điều này đem đến điểm ưu việt về giá và tiềm năng bùng nổ, số lượng những nhà đầu cơ Singapore quan tâm Phân tích thị trường bất động sản cao cấp Việt Nam đã tăng nhanh chỉ cần khoảng vừa qua. ngoài ra, chỉ các Công trình và chủ đầu tư với danh tiếng, đã được khẳng định trên thị phần mới có dịp tại Singapore.
chậm triển khai là lý do những Công trình của Tân Hoàng Minh Group nhận được sự để ý đặc trưng của giới kinh doanh bất động sản Singapore lúc họ biết Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu cơ của hàng loạt những công trình siêu sang và mang những khu “đất vàng” tại thủ đô Hà Nội như D’. San Raffles, D’. Palais de Louis,D’. Le Roi Soleil, D’. Le Pont D’or…
ví như khách hàng mua 1 căn hộ có diện tích 100m2 tại D’. Le Roi Soleil sở hữu tổng tiêu phí là 9,3 tỷ đồng, đã bao gồm ăn xài hoàn thiện và đồ nội thất, sẽ thu về 30.000 USD/năm, tương đương 675 triệu trong khoảng việc cho thuê lại. như vậy lợi nhuận/vốn đối sở hữu căn hộ này lên đến 7,3%. tỷ trọng này quá thu hút cho 1 tài sản dài lâu. bình thường các tài sản nhà đất sổ đỏ thường với mức lợi nhuận trên vốn trong khoảng 2-5%.


hiện giờ nhu cầu thuê ở khu vực này gia tăng nên mặc dầu giá thuê cao mà các Dự án ở bán đảo Tây Hồ hầu như khi nào cũng kín đáo khách và không dễ thuê được căn hộ ví như không đặt trước. Tại chương trình, ông trần Như Trung – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: khả năng “hái ra tiền” to mà lại không dễ với bất động sản cho thuê ở bán đảo Tây Hồ vì các khu căn hộ cao cấp ở khu vực này đều không để bán nhưng chỉ cho thuê. Chính cho nên, chúng tôi rất tự hào khi đã mở ra thời cơ cho những nhà đầu cơ muốn có được hưởng nhuận to trong khoảng mua căn hộ cho thuê lại tại tổ hợp D’. Le Roi Soleil. Đây là Dự án cao tầng trước tiên tại bán đảo Tây Hồ bán căn hộ mang sổ đỏ.
Phân tích thêm thông tin những Dự án vượt trội của thị trường BĐS Hà Nội: Dự án D' Capitale trần duy hưng