Để đáp ứng các khách hàng có nhu cầu mua Nhà liền kề Gamuda Gardens mà không chọn được hướng nhà phù hợp của khu nhà liền kề giai đoạn 1 và 2. Chủ đầu tư Gamuda Land Việt nam tiếp tục chính thức thành quả Nhà liền kề giai đoạn 3 ST4. Được kế thừa và phát huy những điểm độc đáo và ưu việt của nhà liền kề giai đoạn 2 – ST3, nhà liền kề Gamuda giai đoạn 3 – ST4 sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đầy đủ thế hệ trong không gian xanh mát của khu đô thị Gamuda Gardens.Tổng quan Nhà liền kề Gamuda ST4

Cả khu liền kề ST4 bao gồm 133 căn liền kề với diện tích đất từ 112,5 m2 – 281 m2 với diện tích kiến thiết từ 197 m2 – 205 m2 xây cao 3 tầng với kiến trúc văn minh, mới lạ đoàn kết hài hòa giữa màu sắc và chất liệu. Nhà liền kề ST4 thích hợp với gia đình trẻ trung, ít thành viên với 2 mặt thoáng là sân trước, vườn sau. Mỗi căn liền kề ST4 đều được thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ Hình như còn có các khu sinh hoạt chung ở các tầng 2 và tầng 3. Mặt khác, các căn liền kề ST4 còn có hệ thống cửa sổ to và ban công rộng giúp đón được lượng gió và ánh sáng tự nhiên chan hòa đến khắp phòng.

Và khác biệt, nhà liền kề giai đoạn 3 còn có giá lôi cuốn hơn so với các giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Trong khi, nếu như ở những giai đoạn trước khách hàng bị hạn chế trong việc lựa chọn nhà liền kề phù hợp với mệnh Tây tứ trạch thì ở giai đoạn này khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho gia đình mình.

dịch vụ cho người dân

Nhà liền kề giai đoạn 3 cũng được thừa hưởng tổng thể tiện nghi của khu đô thị Gamuda Gardens mang lại: trường học quốc tế, trường học công lập, bệnh viện quốc tế, khu công viên, đường dạo bộ, câu lạc bộ Gamuda Gardens (bể bơi, gym, spa, sân tennis…).Như vậy, với sự ra đời của nhà liền kề giai đoạn 3 Gamuda Gardens hứa hẹn sẽ lại tiếp tục là điểm dừng chân lý tưởng trong hàng nghìn dự án bất động sản đang mọc lên tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tham quan mô hình và cập nhật những thông tin mới nhất về nhà liền kề giai đoạn 3 – ST4.
Xem thêm để biết thêm thông tin về các dự án khác: chung cư tân hoàng minh trần duy hưng Cầu Giấy và chung cư quảng an tây hồ Nằm tại quận Tây Hồ