biệt thự Vinhomes Thăng Long được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm trong chiến lược hướng Tây của Tập đoàn bất động sản Vingroup. sở hữu những ưu thế vượt trội, biệt thự Vinhomes Thăng Long là điểm sáng giữa những khu tỉnh thành bao quanh.
Là một trong 5 phân khu vi la đẹp nhất của toàn dự án, Long Phú Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa với 2 mặt tiền rất thoáng đạt và thuận lợi kết nối và giao lưu với các cư dân của dự án nhờ hệ thống liên lạc nội đô. Với vị trí giáp ranh với (Long Cảnh Đông) và Long Khánh, gần biển điều hòa rộng khoảng 10ha nên cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng những làn gió mát từ hệ thống biển điều hòa thổi vào.

Xem thêm: Chung cư The Link Ciputra
Được phát triển sáng tạo trên nền đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải, kiến tạo vi la Long Phú Vinhomes Thăng Long mang dáng dấp vừa cổ điển, vừa quý phái, vừa hiện đại rất ăn nhập với đặc điểm khí hậu miền nhiệt đới. Hòa quyện trong một không gian tươi tỉnh của sân vườn, thềm hoa, thảm cỏ và kỹ thuật chế tạo nội thất cầu kỳ, tinh xảo mà không lãnh đạm xa cách… mỗi góc nhỏ trong khu Long Phú này đều được mài giũa đầy tính nghệ thuật, làm tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như văn hóa yêu cầu của công đồng dân cư nơi đây.
Mọi nhà đầu tư uyên thâm đều có tầm thường một nhận định, đầu tư các dự án của Vinhomes, đặc biệt là Vinhomes Thăng Long vừa đảm bảo tính an ninh vừa mang lại lợi nhuận ổn định. Rất nhiều khách hàng kỳ vọng và tin cậy vào chế độ cũng như cam kết của chủ đầu tư với chương trình cho thuê với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn được Vingroup vận dụng cho các dự án đi trước.
Là khách hàng thông minh, bạn sẽ lựa chọn phân khu nào trong các khu vi la Long Khánh, Long Thành, Long Phú hay Long Cảnh ? nhưng mà dù bạn lựa chọn mua vi la của phân khu nào thì giá trị người chơi chiếm được chắc chắn sẽ làm người chơi ưng ý và sẽ sinh tồn vững bền cả trong ngày mai. Hãy hệ trọng với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những thông tin thế hệ nhất của dự án.