Bất động sản hồ Tây luôn đắt mức giá nhưng không rộng rãi người biết đầu tư vào khu vực bất động sản này tới khi Tân Hoàng Minh Quảng An của Nhà đầu tư Tân Hoàng Minh hiện ra.
với thể nói đây là lần trước tiên các Tập đoàn trong nước và nước bên cạnh sở hữu thể với căn hộ trên bán đảo Quảng An để cho người nước ngoài thuê mang giá từ 2.000 – 6.000 USD/tháng/căn.

Sinh lời lớn từ căn hộ cho thuê
chẳng hề tự nhiên mà từ hàng chục năm trước, các công ty nước không tính đổ tiền thành lập căn hộ dịch vụ cho người nước ngoại trừ thuê ở bán đảo Tây Hồ. Dải đất ven Hồ Tây kéo dài từ đường tuổi teen đến đường Lạc Long Quân là nơi tập trung nhiều toà nhà căn hộ cho thuê nhất Hà Nội, có các dự án phong cách như Hanoi Lakeview, Fraser Suites, Sedona Suites, Elegant Suites, Golden Lodge và Oriental Palace.
Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Nội có thêm những khu căn hộ cho thuê ở phía Tây nhưng những Tập đoàn tư vấn bất động sản như CBRE và Savills đều cho rằng, khu vực quanh Hồ Tây vẫn là sự lựa mua tốt nhất cho người nước ngoại trừ thuê nhà xét về mặt vị trí và không gian sống.
Sở dĩ bán đảo Quảng An Tây Hồ là sự lựa mua bậc nhất đối sở hữu giới đầu tư bất động sản cho thuê bởi khu vực này mang cuộc sống trong lành giống như 1 khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố. Không các sở hữu không khí trong lành, cảnh quan đẹp mà khu vực này cũng phát triển sau những nơi khác phải hạn chế được sự xô bồ và chật chội.
Mặt khác, giao thông lợi ích cũng là một trong các nguyên nhân chính hấp dẫn người nước bên cạnh thuê căn hộ ở bán đảo Quảng An. Cụ thể chỉ mất vài phút để đi tới phố cổ, Lăng Bác. Trong lúc đó, từ đây di chuyển đến sân bay Nội Bài vô cùng lợi ích qua cầu Nhật Tân, hay đến trung tâm mới ở Mỹ Đình thông qua đường Lạc Long Quân.
Ông Nguyễn Việt Dũng, Trưởng phòng cho thuê nhà ở của CBRE, mách nhỏ, do nhu cầu to và nguồn cung mới không được bổ sung phải các dự án căn hộ cho thuê ở Hồ Tây sở hữu giá cho thuê cao hơn phổ biến so mang những khu vực khác.
Hiện giá chào thuê căn hộ studio của toà nhà Fraser Suites gần 50 triệu đồng/tháng còn căn 3 phòng ngủ lên đến 96 triệu đồng/tháng. Căn hộ Elegant Suites tại 10B Đặng Thái Mai được những môi giới chào thuê từ 2.000 – 4.600USD/tháng.
Nhu cầu thuê ở khu vực này ngày càng tăng bắt buộc dù giá thuê cao nhưng các dự án ở bán đảo Quảng An hầu như khi nào cũng kín khách và không dễ thuê được căn hộ trường hợp không đặt trước.
Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ
Khả năng “hái ra tiền” lớn nhưng không dễ sở hữu bất động sản cho thuê ở bán đảo Quảng An bởi các khu căn hộ cao cấp ở khu vực này đều không để bán mà chỉ cho thuê. Trong khi đấy giá nhà đất ở khu vực này cao ngất ngưởng từ 200 – 500 triệu đồng/m2, biệt thự còn có giá tới hàng trăm tỷ đồng.
Tuy nhiên, sau khi Dự án Tân Hoàng Minh của Nhà đầu tư Tân Hoàng Minh tại số 2 Đặng Thai Mai được khởi công xây dựng vào tháng 7/2015, thì các doanh nghiệp đã có được cơ hội đầu tư khi chọn căn hộ cho thuê lại tại đây.
hiện tại, chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil là dự án cao tầng thứ nhất tại bán đảo Quảng An bán căn hộ có sổ đỏ, có 3 mặt view hồ Tây. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng và với sức đựng 498 căn hộ, diện tích từ 83 – 344m2.
Tại chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil, các tổ hợp tiện ích 5 sao như bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, spa hiện đại, trung tâm thương mại,… có sự quản lý theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao có các dịch vụ gần như như giặt là, y tế tại nhà, đưa đón,…
Từ đây, những căn hộ D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An sở hữu mức giá thuê tương đương mang những tòa nhà lưu trú trong khu vực. Lãi suất hàng năm mang thể lên tới 12 – 15% sau lúc đã trừ đi những mức giá quản lý, bảo dưỡng, hao mòn,…

Chính vì khu vực quanh dự án chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An lôi cuốn phổ biến khách và chuyên gia nước không tính, giới giàu có Việt bắt buộc nơi đây được nhận định là khu mang dân trí cao hàng đầu tại thủ đô. những dịch vụ tiện ích, hệ thống an ninh tại bán đảo Quảng An cũng được coi trọng và đầu tư đồng bộ. Nhờ ấy cư dân dự án cũng được thừa hưởng môi trường sống phong cách, đáp ứng hầu hết nhu cầu sống cao cấp của cư dân nơi đây.
Khu dự án Quảng An được đầu tư thành lập bởi Tập đoàn Tân Hoàng Minh theo thiết kế Pháp. Lấy ý tưởng thành lập từ hình ảnh ông Vua Mặt trời, dự án được thành lập gồm 2 tòa tháp chung cư cao 25 tầng và một tòa tháp dịch vụ 8 tầng nơi đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao của cư dân. Hiện dự án đã giơí thiệu chính thức và đạt con số giao dịch ấn tượng.