Dự án Tân Hoàng Minh Quảng An được kiến thiết trên bán đảo Quảng An vừa qua đã đạt thành tựu to trong lễ mở bán giai đoạn 1 khi hấp dẫn được đông đảo khách hàng tham dự.

D’. Le Roi Soleil là dự án mới nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh tại khu vực bán đảo Quảng An Tây Hồ. Với diện tích gần 10.000m2, dự án sẽ đem đến khu chung cư cao cấp với nhiều tiện ích văn minh cho cuộc sống chất lượng văn minh Hà thành. D’. Le Roi Soleil sẽ được thi công gồm 3 tòa tháp: 2 tòa chung cư và 1 tòa dịch vụ cùng 1 sân vườn cây cảnh. Mỗi hạng mục đều đi theo phương châm Đam mê – tuyệt vời – Hiệu quả, nhằm đem lại những công trình nhà ở chất lượng tân tiến cho thị trường.Nhờ vậy nhưng D’. Le Roi Soleil đã mang lại thành tựu lớn cho tập đoàn Tân Hoàng Minh. Vào lễ mở bán giai đoạn 1 diễn ra vào 15/5 vừa qua, dự án đã thú vị được đông đảo khách hàng đến tham dự. đặc biệt 60% căn hộ tòa A của D’. Le Roi Soleil đã được kí hợp đồng mua bán. Cho thấy sức hút của căn hộ D’. Le Roi Soleil với thị trường là rất tốt, có thể tạo nên hiệu ứng tốt trên thị trường bất động sản.

Chú ý: Tập đoàn Tân Hoàng Minh chuẩn bị cho trình làng dự án Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg Trần Duy Hưng HOT nhất thị trường hiện nay

Hơn hết, D’. Le Roi Soleil không chỉ tạo nên sức hút với khách mua căn hộ mà còn đầy tiềm năng với nhà đầu tư. Trong số các khách hàng tham dự lễ mở bán ngày hôm qua đã có 2 vị khách mua 7 – 8 căn hộ. Cho thấy một vài nhà đầu tư cũng đặt kì vọng to vào dự án nhà ở siêu sang trên bán đảo Quảng An này.

Theo các chuyên gia, giá bán và giá thuê căn hộ D’. Le Roi Soleil sẽ còn tăng trong thời gian tới, khác lạ sau khi dự án được hoàn thiện thì sẽ còn đẩy mạnh. bởi dự án đã sở hữu vị trí Đắc địa độc nhất trên bán đảo Quảng An Tây Hồ, nơi mảnh đất phong thủy đẹp, hội tụ linh khí đất trời, thích hợp để an cứ lạc nghiệp.

bởi vì vậy nhưng mà, D’. Le Roi Soleil với tương lai đầy hứa hẹn sẽ biến thành trung tâm chính của thị trường, mang lại thành công to cho Tân Hoàng Minh.