D’. Le Roi Soleil là dự án Tân Hoàng Minh Quảng An được thi công trên khu đất rộng gần 10.000m2 trên vị trí số 2 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, một mặt giáp với đường Xuân Diệu. Nhờ vậy nhưng mà dự án có địa thế đẹp, hương view tốt, 3 mặt nhìn ra Hồ Tây và 1 mặt nhìn về hướng sông Hồng. Đây là một trong số ít dự án chung cư được thiết kế tại bán đảo Quảng An và là dự án duy nhất trên bán đảo này được phép xây nhà ở để bán có sổ đỏ lâu dài.

Với tình hình thị trường đang có xu hướng tìm kiếm những dự án view sông, hồ như hiện thời thì D’. Le Roi Soleil Quảng An nhiều cơ hội biến thành trung tâm hot. Điều đấy đã được chứng thực khi 60% số căn hộ tòa A đã được bán trong lễ mở bán giai đoạn 1 diễn ra vào 15/5 vừa qua. Đồng thời cũng cho thấy sức hút của các dự án view sông hồ với thị trường là rất mạnh.chiếm hữu lợi thế vị trí Đắc địa đẹp tới bất ngờ, vượt trội hơn hẳn những dự án khác về điều kiện phong thủy D’. Le Roi Soleil đầy đủ có cơ hội tạo thành cơn sốt thế hệ trên phân khúc chung cư cao cấp. Chưa kể tới những lợi thế về Đắc địa nơi địa điểm dân cư sầm uất đông đúc, lại tiện lợi về giao thông kết nối đồng bộ các khu vực khác trong thành phố, thì không có gì phải ngờ vực, D’. Le Roi Soleil sẽ là cơn sốt mới của thị trường trong thời gian đến.

Dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng sở hữu 1 vị trí đẹp nhất Hà Nội gần cửa hàng Big C

Hiện dự án đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp bàn giao căn hộ cho khách hàng vào đúng thời gian. Dự kiến vào 2017, gần 500 căn hộ sang trọng phong cách tân tiến sẽ có thể chính thức thị trường với kiến tạo sang trọng cùng hệ thống nội thất chất lượng cao. Được biết rằng, để tôn lên những giá trị sống hiện đại của D’. Le Roi Soleil, chủ đầu tư đã đặt riêng hàng lọat trang bị nội thất từ những nhà cung cấp uy tín, đảm bảo sự đồng bộ trong thiết kế và chất lượng.

Với lợi thế Tọa lạc trên bán đảo Quảng An, dự án D’.Le Roi Soleil không chỉ phục vụ được nhu cầu về cuộc sống sầm uất dịch vụ trong nội đô nhưng còn là nhu cầu về không gian khoáng đạt. Từ vị trí chung cư D’.Le Roi Soleil người dân của có thể di chuyển tới những khu vực tâm điểm khác của thành phố, rất phù hợp cho người làm việc trong nội đô nhưng mà vẫn cần không gian để thư giãn và nghỉ ngơi. Nhờ địa điểm dự án có 3 mặt view tây Hồ, đem lại những phút giây trải nghiệm sự an ninh và thư thái sau thời gian làm việc mệt mỏi. bởi vậy mà D’.Le Roi Soleil đã có thể nhanh chóng thu được nhiều sự cẩn thận của thị trường và khách hàng ngay khi vừa thế hệ chính thức.

tới nay sau nhiều ngày khởi công thiết kế, D’.Le Roi Soleil đã trở thành trung tâm của nhiều khách hàng ở phân khúc thương lưu. biến thành dự án có tiềm năng lớn trên bán đảo Quảng An. Nhất là khi D’.Le Roi Soleil còn là dự án duy nhất trên bán đảo này được phép kiến tạo nhà cấp sổ đỏ vĩnh viễn thì sức hút của dự án càng tăng dần theo thời gian. Hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt thế hệ trên thị trường bất động sản 2016.