Những chuyên gia với ngôi thứ hạng số một trong lĩnh vực Kiến trúc, mô hình nhà ở và phong thủy đến từ khắp nơi trên thế giới như Alejo o’brien, Katsuki Kasunori, Steve Wang. Những cá tuấn kiệt xuất đến từ những tên tuổi nhiều người biết đến Swarovsky, Moen hay những tên tuổi đang giai cấp ngành nội thát cao cấp đương đại như Longhi, Bamax .. đã tìm được sự thăng hoa tại công trình tuyệt mỹ Tân Hoàng Minh Quảng An – D’. Le Roi Soleil.Tái hiện hơi hướng không gian sống của vị vua mặt trời, chung cư Quảng An Tây Hồ – D’. Le Roi Soleil được trang hoàng trong từng cụ thể. Lộng lẫy với những chùm đèn lung linh, đá cẩm thạch, da thuộc và gỗ quý .. ngay từ tiền sảnh bạn cảm chiếm được vẻ đẹp của sắc hoàng kim khó miêu tả bằng lời.

Thông tin mới về dự án mới của Tập đoàn Tân Hoàng Minh chung cư tân hoàng minh trần duy hưng Cầu Giấy

Chuẩn mực của giá trị

Đối với bất kỳ nhà cửa kiến trúc đáp ứng đời sống nào thì Hồ bơi luôn mang lại một giá trị lớn cho sự trải nghiệm cuộc sống.
Với chung cư Quảng An Tây Hồ – D’. Le Roi Soleil, hồ bơi đã được khác lạ xây dựng như một điểm nhấn của nhà cửa,là hệ thống thư giãn liên hợp với 2 hồ bơi hòa vào cục bộ kiến trúc chủ yếu cũng như giao thoa với thiên nhiên vốn xinh xắn kỳ diệu xung quanh. Tọa lạc trên kết cấu vững chắc tuyệt đối, hồ bơi 4 mùa khoáng đáng vào mùa hạ, ấm áp vào những ngày đông sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt hảo vào bất kỳ khi nào, mùa nào trong năm.

Đải sảnh của trung tâm thương mại Soileil Center được kiến thiết hướng tiếp cận chính từ đường Xuân Diệu, có diện tích 200m2 cao 4,9m với cấu trúc bao gồm các thang cuốn được sắp xếp sang trọng từng chi tiết, và chưa xuất hiện tại bất cứ dự án nào tại Việt Nam. Khoảng thông tầng bao la cao 16m mang lại sự nguy nga vô cùng thoáng đãng cho tổng thể không gian nơi đây.
Sảnh khu tiện dụng được tổ chức đơn lẻ, với 2 hướng tiếp cận: Một hướng từ đường Xuân diệu qua sảnh TTTM và 2 là hướng sau, giữa 2 sảnh chung cư, nâng cao sự tiện lợi cho các chủ nhân tương lai.