Chung cư Vinhomes Phạm Hùng, dự an đã được chủ đầu tư Vingroup chuan bị và rục rịch ra mat chính thức. Chắc chắn với su chuẩn bị chu đáo, kỹ luong của chủ đầu tư cho dự án cùng su ủng hộ, mong chờ và đón nhận cua khách hàng, đây sẽ là du án thành công, đem lai một sản phẩm cao cấp xứng tam với những triết lý và xu huong mới cho cuộc sống toàn dien, cuộc sống phát triển lâu dai cho cả tương lai và thế hệ mai sau một cach tốt nhất.
Vinhomes phạm hùng cho bạn sự đẳng cấp trong cuộc sống. với tiêu chuẩn căn hộ 5 sao , một trải nghiệm sống thượng lưu cao cấp cho cư dân. Mỗi một dự án cua vinhome luôn đi kèm với hiện ích đồng bộ và hiện đại. trung tâm thương mại đẳng cấp vincom là nơi mua sắm, vui chơi giải trí, ăn uống hấp dẫn. Với các của hàng thương mại tại vincom là nơi các thương hiệu uy tính hàng đầu trưng bày sản phẩm. Năm 2015 đanh đấu sự trở lại cua thị trường bất động sản, vì thế thị truong bất động sản cũng được lột xac và thay đổi diện mạo rất nhieu. Nhu cầu của thị truong, nhu cầu của khach hàng cũng được đánh gia đúng và đủ để xây dựng nên những san phẩm tốt nhất. Với nhung khách hàng thượng luu, nhu cầu đổi nhà, tìm kiếm mot ngôi nhà phù hợp với đẳng cấp để an cu cũng mạnh mẽ hơn bao gio hết, dự án chung cư Vinhomes skylake Phạm Hùng ra đời là sự đáp ung cần thiết cho một thị truong nhà ở tốt nhất, toan diện nhất và đap ứng nhu cầu sở huu một căn nhà mang đến nhung tiêu chí toàn diện cho cuoc sống, đap ứng môi trường song trong lành và gần gui thiên nhiên cho khách hàng.
Chung cư Vinhomes Phạm Hùng nam tại vị trí vô cùng đẹp, ngay đối diện toa nhà Keang Nam và giap đường Dương Đình Nghệ, nằm ngay mat đường Phạm Hùng, vì thế, những cư dan tương lai của dự án có thể yen tâm về kết nối giao thông tốt nhat và cực kì linh hoạt cua chung cư Vinhomes Pham Hung.