Him Lam Đông Nam rộng lớn được các chủ đầu tư nhắm đến, đất thuộc Đông Bắc TPHCM. Mục đích các chủ đầu tư nhằm tạo ra một khu dân cư cao cấp nhất và tiện ích nhiều nhất tại khu vực của thành phố Hồ Chí Minh. vị trí nằm ngay mặt đường giao thông tuận lợi cho việc di chuyển và là một trong những dự án nằm trên bán đảo đẹp nhất của Sông Sài Gòn.. Các chủ đầu tư Him Lam Đông Nam muốn tạo ra một khu đất hoàn hảo, đầy đủ tiện ích, bạn không cần đi xa, sẽ không gây ra ồn ào hay ô nhiễm môi trường. Tạo nên một khu đất hiện đại, cao cấp nhất từ trước giờ mà TPHCM chưa có.
Vị trí của đất nền Him Lam Đông Nam

Khu vực được thực hiện nằm ngay vị trí tại các quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, phường Hiệp Bình Phước, Gần với các vị trí trung tâm cách đường Phạm Văn Đồng (Tân Sơn Nhất – Bình Lợi) chỉ 1km, đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10p (6km), cách ngã tư Hàng Xanh 3,5km và về Trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành chỉ 7Km. Cách đường Quốc lộ 1A (AH1) tại ngã tư Bình Phước chỉ 2,5km, thuận tiện đi các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam bộ.


– Quy hoạch dựa theo UBND thành phố phê duyệt, Him Lam Đông Nam hướng đến là một đô thị hiện đại, bền vững, sang trọng và môi trường sống luôn luôn được bảo vệ trong lành, không gây ô nhiễm, không rác, không bụi.

– Luôn tạo ra nét độc đáo, nổi bật nhưng vẫn hài hòa và đặc biệt có nét đặc trưng riêng biệt

– Luôn quy hoạch thêm các dự án tiện ích nhắm đáp ứng nhu cầu cho mọi người.

Xây dựng thêm các công trình công viên thể thao, khu thương mại dịch vụ, trường-công viên cảnh quan, công viên bờ sông, đặt biệt là trường mầm non, trường học cấp 1, 2, 3, các dịch vụ bệnh viện, bến du thuyền…..

Tiến độ công trình Nhà phố Him Lam Đông Nam

Chúng tôi đã tranh thủ đền bù và giải phóng mặt bằng khoảng 95%

Hiện tại chúng tôi đang san lấp mặt bằng hơn 60% diện tích, để kịp tiến độ của công trình chúng tôi được thục hiện hết sức.

Các loại nhà chúng tôi hướng đến: Khu biệt thự cao cấp gần bờ Sông, khu căn hộ cao tầng, khu nhà phố liên kế vườn, khu nhà ở thương mại dịch vụ.