Tân Hoàng Minh không còn là những cái tên lạ lẫm với khách hàng qua những dự án lớn. hiện nay, Tân Hoàng Minh đã trở thành cái tên to, 1 trong 10 chủ đầu tư xuất sắc năm 2016, sự bảo chứng cho những dự án nhà ở hạng sang dành cho những khách hàng thu nhập cao.Là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản số một tại Việt Nam, Tân Hoàng Minh chiếm hữu những khu đất quà Đắc địa đẹp nhất tại thủ đô Hà Nội. Đó là nơi đã thiết kế nên những dự án nhà ở cao cấp tiến bộ, xứng tầm thượng lưu như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffels – Hai Bà Trưng và mới đây nhất là dự án D’. Le Roi Soleil trên bán đảo Quảng An

Các dự án của Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An đều mang đậm đẳng cấp kiến trúc Pháp cổ truyền từ trong cấu trúc đến kiến thiết cụ thể. biểu thị toàn vẹn vẻ đẹp lãng mạn tinh tế đầy sang trọng và đẳng cấp của kiến trúc thế kỷ 17 – 18. Các dự án này luôn quan tâm từ vẻ đẹp bên ngoài tới chất lượng bên trong cùng với sự tỉ mỉ trong các khâu xây dựng lựa chọn vật liệu kiến trúc để tôn lên giá trị đẳng cấp của dự án. Tất cả đều hướng đến yếu tố chất lượng cuộc sống với hệ thống tiện dụng dịch vụ đẳng cấp nhất.

vì vậy mà mỗi dự án do tập đoàn Tân Hoàng Minh thực hiện đều là tuyệt tác hội tụ những giá trị cuộc sống và kiến trúc đắt giá nhất. Điều này làm nên giá trị trường tồn về đẳng cấp cho chính dự án cũng như những chủ nhân căn hộ, góp phần khẳng định vị trí của Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản Việt Nam.

mới đây BCI Asia Awards, sự kiện thường niên được tổ chức tại 7 nước Châu Á, trong đó có Việt Nam, nhằm vinh danh những chủ đầu tư, công ty kiến trúc có tòa tháp, kiến thiết xuất sắc lần thứ 12 đã đưa ra 10 công ty, chủ đầu tư hàng đầu trong năm 2016 trong đó có Công ty TNHH Thương mại tiện ích khách sạn Tân Hoàng Minh.

Nhờ vậy nhưng, sau nhiều năm cố gắng và nỗ lực, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã biến thành cái tên bảo chứng chất lượng cho những dự án nhà ở cao cấp trên thị trường bất động sản hiện thời.

Xem thêm thông tin dự án: Chung cư D’.Le Jardin du Luxembourg