Harbor City Novaland Cảng Phú Định - Những ngày cuối tháng 8/2016 thị trường bất động sản đang dần ấm trở lại với càng ngày càng nhiều hơn tin tưởng.# về dự án Harbor City Cảng Phú Định gây được sự chú ý không nhỏ từ các khách hàng đang có nhu cầu tìm nơi định cư lý tưởng.

Điều này không chỉ bởi thương hiệu của Chủ Đầu Tư NOVALAND, mà còn bởi các nhân tố tự thân của Harbor City Cảng Phú Định .

Harbor City nằm ngay vị trí trọng tâm của Quận 8, là nơi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện lâu đời, cũng là nơi ít chịu ảnh hưởng của tắc nghẽn giao thông. Harbor City Cảng Phú Định lại càng đắc địa hơn khi tọa lạc ven một trong những con sông lớn nhất TP.HCM là Sông Chợ Đệm Cảng Phú Định.

Theo Novaland, Harbor City có đầy đủ nguyên tố phong thủy của người Á ĐÔNG, nhà ở phía trước có Nước Lớn => có nhiều Thủy Khí => nên áp dụng với mục đích Chiêu Tài. Phía sau có thế đất dựa hoặc tọa lạc trên một mặt nền bằng phẳng tạo nên thế vững chắc cho ngôi nhà, thành ra Nhà Phố, vi la Harbor City có thể coi là tiêu chuẩn vàng trong phong thủy. Còn theo khoa học thì nhà ở gần Sông, Hồ, Suối sẽ có không khí trong lành hơn những nơi khác nhờ cơ chế thanh lọc không khí của các Dòng Sông, Con Suối. giúp con người khỏe mạnh hơn nhờ môi trường sống xanh, sạch. Điều này cũng lý giải vì sao Harbor City Cảng Phú Định với vị trí đắc địa luôn có được sức hút mạnh mẽ

Sự văn minh của cộng đồng cư dân và chất lượng dịch vụ tiện ích đi kèm cũng là nhân tố hết sức quan trọng khi đánh giá chất lượng ngôi nhà, Harbor City Cảng Phú Định cung cấp chuỗi dịch vụ cao cấp nội khu như : Hệ thống trường liên cấp quốc tế, Khu vui chơi trẻ em, trung tâm mua sắm tiêu khiển, Gyms, Spa, Nhà Hàng, Cafe…..

Các dịch vụ, tiện ích đỉnh cao giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình, từ không gian nghỉ dưỡng cho những người trung niên, lớn tuổi đến trường của trẻ em, nơi vui chơi xả stress của bố, nơi mua sắm phục vụ những bà mẹ nghiện Shopping. Cư dân của Harbor City không cần tốn quá nhiều công sức để chọn những dịch vụ trên, chỉ cần bước ra là tận hưởng.