Harbor City với địa hình ven sông đang gây ấn tượng mạnh với khách hàng dù rằng đến tháng 8 mới chính thức mở bán, với sản phẩm đa dạng “ Nhà Gắn Liền Đất ‘’ bao gồm nhà phố liền kề, vi la song lập, shophouse và các công trình công cộng, công viên cây xanh, đường bách bộ ven sông thơ mộng, khiến thay đổi bộ mặt phong cảnh khu vực .Bên cạnh đó, với những khách hàng đã từng mua sản phẩm của Novaland đều ưng ý các dịch vụ sau bán hàng như quản lý, bảo hành bảo trì cũng luôn được coi trọng. Điều đó mô tả cung cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP, TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG của Chủ Đầu Tư.

Tại Khu Tây Sài Gòn, sự cải thiện đáng kể về mặt liên lạc trong những năm qua đã góp phần đáng kể về phong cảnh, hạ tầng về mặt lưu thông giữa Quận 8 đến các quận trung tâm. Chính thành ra Tập Đoàn Novaland đã đi một bước dài trong việc phát triển bất động sản ở Khu Tây Sài Gòn khi chính thức động thổ Khu Đô Thị Harbor City Cảng Phú Định Novaland Quận 8. Harbor City Với đầy đủ các nguyên tố “ Nhà Mặt Phố, Bố Làm To “ được bao quanh bởi dòng Sông Chợ Đệm , quý khách hàng khi đến sẽ cảm nhận được sự thái bình, yên ắng không kém cạnh một khu resort nghỉ dưỡng cao cấp.

Với mức giá dự định chỉ từ 2,99 Tỷ / Căn nhà phố, tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn, Harbor City Cảng Phú Định được nhận xét là có mức giá quyến rũ so với những dự án cùng phân khúc. Hiện dự án đang sắp mở bán