Vinhomes Thăng Long là dự án được đầu tư và khởi công bởi ông lớn hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam - Tập đoàn Vingroup. Hiện Vinhomes Thăng Long được đánh giá là dự án đón sóng đầu tư mạnh mẽ nhất thị trường Hà Nội ngay từ thời điểm trình làng chính thức.

Vinhomes Thăng Long- mang lợi thế vượt trội
Vinhomes Thăng Long mang nhiều lợi thế từ vựng trí đến hạ tầng, tiện ích nội khu và khu vực. Đây là dự án nằm trong chiến lược hướng Tây của Tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân ngày mai một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Nằm ở vị trí giao điểm của Đại lộ Thăng Long và Lê Trọng Tấn, Vinhomes Thăng Long được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhât với đường cao tốc, hầm vượt và tuyến đường sắt trên cao. Với những lợi thế về giao thông này, cư dân Vinhomes Thăng Long thuận tiện trong việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội hay đến sân bay, bến xe và các tỉnh lân cận,…

Dự án hội tụ phân khúc bất động sản siêu sang gồm các căn biệt thự, liền kề, shophouse được thiết kế theo lối kiến trúc Tân cố điển vừa hiện đại, tinh tế và sang trọng tạo thành cá tính hay riêng chỉ có tại Vinhomes Thăng Long. Chủ đầu tư cũng đầu tư hạ tầng nội khu với hệ thống tiện ích phong phú mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân khi định cư tại đây.
Thông tin dự án: Dự án Vinhomes Thăng Long
Vinhomes Thăng Long- phát triển theo xu hướng
Khu vực phía Tây hiện đang là điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2016. Nơi đây hiện đang là thị trường phát triển các dự án bất động sản của các ông lớn.


Với quỹ đất rộng, hạ tầng ngày càng hoàn thiện và sự đổ bộ của các ông lớn bất động sản thì phía Tây hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ lớn với nhiều dự án Giải toan qua mang. Theo quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Hà Nội sẽ chủ yếu mở rộng về hướng Tây. thực tại cũng cho thấy khuynh hướng dịch chuyển trung tâm hành chính và kinh tế về phía Tây ngày càng rõ nét hơn.

trong khuynh hướng phát triển chung, Tập đoàn Vingroup cũng góp mặt dự án chiến lược hướng Tây Vinhomes Thăng Long và nhận được sự quan tâm của các bạn cũng như giới đầu tư.

Với những lợi thế riêng của dự án và thừa hưởng lợi thế chung của khu vực, Vinhomes Thăng Long sẽ là tài sản mang lại tiềm năng tăng giá trị hấp dẫn cho quý khách troong tương lai.

Nguồn: bighomes.com.vn