Harbor City Novaland cảng phú định là dự án vô cùng đẳng cấp được tập đoàn Novaland phát triển và đã được ủy ban dân chúng TP HCM ưng chuẩn với sứ mạng đưa quận 8 trở nên một khu thành phố vệ tinh đẳng cấp và văn minh. Hiện dự án Harbor city đã động thổ vào ngày 05/04/2016 trên tổng diện tích lý tưởng cho 1 khu đô thị chuẩn chiến lược: 50haTiềm năng phát triển nhanh, sở hữu lâu dài và ổn định, khả năng sinh lời rất cao nên tại nhiều nước phát triển trên thế giới, các khu thành phố ven sông luôn là điểm nóng trong phân khúc bất động sản cao cấp. Riêng tại TP.HCM, một lượng lớn khách hàng đang trông ngóng từng ngày đến lể mở bán dự án khu đô thị Harbor City Cảng Phú Định bởi dự đoán được giá trị gia tăng to lớn trong tương lai không xa.

bây giờ, khái niệm sống “ thăng bằng “ trong một môi trường xanh đã trở nên quen thuộc ở nước ta và trở nên xu hướng của những người có khả năng về tài chính.Nắm được tâm lý của khách hàng, Harbor City hướng đến đích điều kiện sống ngày một được nâng chất, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc mua một căn nhà, hay một mảnh đất đơn thuần để ở, mà nhu cầu về hưởng thụ cuộc sống thoải mái, một không gian sống xanh, sạch và tích hợp nhiều tiện ích dần trở nên nhu cầu tất yếu.

Bên cạnh đó, với những khách hàng đã từng mua sản phẩm của Novaland đều bằng lòng các dịch vụ sau bán hàng như quản lý, bảo hành bảo trì cũng luôn được quý trọng. Điều đó diễn tả cung cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP, TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG của Chủ Đầu Tư.

dĩ nhiên, Harbor City Cảng Phú Định là dự án tập hợp đầy đủ các tiêu chí nói trên, bằng Cái Tâm – Cái Tầm. Novaland sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự lựa chọn khôn xiết hoàn hảo trong việc chọn nơi ăn chốn ở .