Thông suốt chuỗi bất động sản chiến thắng của như: Royal, Times City, Vinhomes Nguyễn Trí Thanh,Vinhomes Gardenia …Chủ đầu tư Vingroup lại tiếp tục đưa ra thị trường bất động sản với hạng mục Quần thể siêu sang, siêu đẳng cấp, với nội thất mưu trí, xây đắp hoàn hảo vào quý 1 2016, Chung cư mang tên Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Với ý nghĩ đó từ những Tổ hợp chung cư chiến thắng trước đó trên thị trường VinGroup đang muốn sản xuất một không gian sống tuyệt vời, phong cách vượt trội hơn bất kỳ Tòa tháp nào vào Tổ hợp chung cư Vinhomes Metropolis có thể nói tất cả các Tòa nhà bất động sản của Vingroup luôn mang tầm vóc quốc tế, thật sự là những hình mẫu phong cách cho bất cứ tình địch nào....I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS


+ Tên Quần thể : Khu Quần thể hiện đại Vinhomes Metropolis – Vinhomes Liễu Giai

+ Chủ đầu tứ : Tập đoàn xây dựng và bất động sản cao cấp Vingroup.

+ Đơn vị thi công : Công ty tư vấn đầu tứ thành lập Sao Việt – Công ty CP tứ vấn thi công và đầu từ DTH

+ Nhà thầu thành lập : Delta – Đơn vị xây dựng dân dụng và công nghiệp.

+ Quy mô Khu đô thị : 13.039 m2

+ Tổ hợp Tổ hợp căn hộ : Siêu dự án đẳng cấp – Tổ hợp văn phòng – Trung tâm thương mại

+ Diện tích xây dựng : 6.134 m2

+ Mật độ thành lập : 54%

+ Diện tích sàn xây dựng : 91.686 m2

+ Số lượng Dự án : 378 Siêu dự án

+ Chung cư Khu đô thị : Gồm 2 công trình 30 tầng với 6 tầng TTTM và 6 tầng hầmII. VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS


Nổi bật với VỊ TRÍ tiến thưởng trong khu vực quận Ba Đình, Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án tổng hợp các nhân tố khác biệt để thú vị khách hàng.

* VỊ TRÍ đắc địa nhất trong quận Ba Đình: Nằm đối diện KS Daewoo và Lotte, bên cạnh Đại sứ quán Nhật, giáp với cơ quan Liên Hợp Quốc, khu ngoại giao đoàn, gần trường ĐH Luật- ĐH GTVT, gần công viên Thủ Lệ- Bách Thảo.

* Quần thể nằm ở trục đường chính, đối diện là KS Daewoo - 1 trong 4 điểm trung chuyển của tuyến phô sắt nội đô – bến số 11.

* Sở hữu góc view thoáng, có tầm nhìn ra 4 đại dương to của Hà Nội: biển Tây, biển Ngọc Khánh, Hồ Thủ Lệ, đại dương Giảng Võ.

* Gần trục phô Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Hoa Thám…nhờ đó có được hệ thống giao thông thuận tiện.

* Trình độ dân trí xung quanh đẳng cấp, hiện đại, với nhiều trường học quốc tế và khu nhà ở của các cán bộ đẳng cấp các Đại sứ quán.

* Là Nhà cao tầng có ý nghĩa dùng lẫn giá trị tăng thêm cao trong tương lai.=> Xem thêm : Thông tin thư viện chung cư hà nội Việt NamIII. TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS

***lợi ích số đông

Căn hộ hiện đại Vinhomes Metropolis Liễu Giai đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống tuyệt vời đối với các cư dân tương lai.

***Mặt bằng kiến tạo

Vinhomes Central Palace xây dựng có lí, 100% Nhà cao tầng đón ánh sáng tự nhiên.
Phong cách xây dựng Singapor sang trọng tiến bộ

***Cơ cấu Tổ hợp chung cư Siêu dự án vinhomes metropolis như sau

Diện tích Dự án Vinhomes Metropolis: có các loại Tổ hợp chung cư từ 1 phòng ngủ tới 4 phòng ngủ có các loại diện tích như

Khu đô thị 1 phòng ngủ 2 căn/sàn diện tích 54m2

Quần thể 2 phòng ngủ 5 căn/sàn diện tích từ 79 – 82m2

Dự án 3 phòng ngủ 5 căn/sàn diện tích từ 112 – 130m2

Tổ hợp chung cư 4 phòng ngủ 1 căn/sàn diện tích 150m2

Hiện tại giá mở bán Vincom Liễu Giai vẫn chưa được lên tiếng chính thức. Quý khách nhiệt tình hãy liên hệ để được cung cấp thông tin đúng mực nhất.=> Tin mới : Thông tin tin tức bất động sản Thanh XuânIV. MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS


Khu đô thị D'Le Roi Soleil Quảng An gồm nhị cao ốc với 498 Siêu dự án, một cao ốc dịch vụ cao 8 tầng, một trung tâm thương mại và 5 tầng hầm. Các Tổ hợp chung cư có diện tích nhiều chủng loại từ 80-330m2 với 5 loại hình cơ cấu Chung cư trong đó có 8 căn penthouse rộng 344,5m2 có sân vườn riêng.V. GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLISChính sách Giá bán và cách thức mở bán hàng ưu đãi bây chừ chỉ áp dụng cho 200 Tổ hợp chung cư D’. Le Roi Soleil Tân Hoàng Minh Quảng An giao dịch trước tiên trên thị trường áp dụng từ ngày 4/7/2015.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Khu đô thị Tân Hoàng Minh Quảng An xin vui lòng liên hệ lập tức với chúng tôi để biết thêm chi tiết về CHÍNH SÁCH giá bán và hình thức phân phối hàng từ chủ đầu bốn Tân Hoàng Minh Group.


Tiến độ nộp tiền

+ Đợt 1 (luôn khi ký kết hợp đồng): 20%.

+ Đợt 2 (tháng thứ 2): 10%.

+ Đợt 3 (tháng thứ 3): 10%.

+ Đợt 4 (tháng thứ 8): 10%.

+ Đợt 5 (tháng thứ 12): 10%.

+ Đợt 6 (tháng thứ 18): 10%.

+ Đợt 7 (tháng thứ 30): 10%.