Intercontinental Phú Quốc là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc lừng danh. Các chuyên gia đánh giá về biệt thự Intercontinental Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng tiềm năng nhất có nhiều thuận tiện trong ngành bất động sản du lịch.

Biệt thự Intercontinental Phú Quốc- Tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Biệt thự Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại một trong những vị trí du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Với khí hậu duy trì 300 ngày nắng trong năm cùng phong cảnh vẫn còn hoang sơ, thơ mộng, Phú Quốc được đánh giá là khu du lịch nghỉ dưỡng luôn duy trì lượng khách ổn định nhất. do vậy, khi đầu tư Intercontinental Phú Quốc, mọi người sẽ không phải lo lắng về vấn đề rủi ro và lợi nhuận.

Dự án Intercontinental Phú Quốc thuộc Bãi Trường, xã Tơ Dương. Từ vị trí Intercon Phú Quốc, du khách dễ dàng di chuyển tới sân bay quốc tế, sân bay Đông Dương hay tới các thành phố như Sài Thành, Singapore, Bangkok,…

Các chuyên gia bất động sản đánh giá về Intercontinental Phú Quốc có có vị trí vàng ở một trong những bãi biển đẹp với đường bờ biển dài hơn 10km cùng dòng đối lưu ấm áp và bãi cát vàng óng. Đây là điều kiện lý tưởng để thi công khu du lịch nghỉ dưỡng thu hút du khách.Intercontinental Phú Quốc đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích hiện đại. Từ spa làm đẹp đến giữa lòng hội nghị, bể bơi, nhà hàng,… đều đạt tiêu chuẩn 5 sao mang đến cho du khách kỳ nghỉ trọn vẹn và thư thái nhất.

Những năm gần đây, Phú Quốc đang thu hút sự quan tâm của nhà nước và các nhà đầu tư trong, ngoài nước với nhiều chính sách phát triển. Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2016, lượng khách du lịch đổ về đây bằng cả năm 2015. mang vị trí cực đẹp tại Phú Quốc, các chuyên gia đánh giá về biệt thự Intercontinental Phú Quốc có khả năng cực kì lớn để đem lại dòng lợi nhuận, doanh thu cao cho các nhà đầu tư.

Chính sách bán hàng Intercontinental Phú Quốc vượt trội

Không chỉ mang lại cơ hội sở hữu những căn hộ condotel, biệt thự đẳng cấp, Intercontinental Phú Quốc còn ưu tiên khách hàng với chính sách bán hàng vượt trội.
Thông tin dự án:
dự án intercon phú quốc
Theo đó, khi đầu tư biệt thự Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư sẽ được san sẻ lợi nhuận tương đương 40% doanh thu cho thuê trong suốt thời gian của chương trình cho thuê. Chủ đầu tư cũng cam kết đem lại mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị bất động sản/năm trong vòng 9 năm đầu.

Khoản cam kết lợi nhuận năm đầu tiên sẽ được trừ thẳng vào giá trị thanh toán đợt 5. bởi thế, người mua chỉ cần thanh toán tiền mua nhà trong 4 đợt đầu, từ đợt thứ 5 sẽ được trừ thẳng luôn vào lợi nhuận trong chương trình cho thuê. Bên cạnh đó, mọi người còn được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Intercontinental Phú Quốc.

Chính sách bán hàng Intercontinental Phú Quốc được đánh giá khá linh hoạt. nhà đầu tư không chỉ sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tiềm năng sinh lời vượt trội mà còn được tạo điều kiện để khách hàng linh hoạt trong việc thanh toán giá trị nhà ở.
Nguồn: interconphuquoc.com