Sắp tới, Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group sẽ giới thiệu một loại hình căn hộ đặc biệt Dual-key (căn hộ chìa khóa đôi) thiết kế trong căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An. sở hữu căn hộ Dual Key Tân Hoàng Minh Quảng An, Quý vị chính là người nắm bắt và dẫn đầu xu hướng, có bản lĩnh đầu tư thu lợi nhuận trong tương lai gần nhất.
Định nghĩa căn hộ Dual Key?
Căn hộ Dual-Key là một loại căn hộ mưu trí mới hình thành gần đây ở các tổ quốc đang phát triển như Việt Nam, tuy nhiên chúng đã tồn tại khá nhiều thập kỷ ở Thụy Điển, Nhật Bản, Hoa Kỳ…Thông thường, một căn hộ Dual Key sẽ có một cửa chính với một hành lang chung.
Bên trong được chia thành lối vào riêng biệt. Trong đó, một lối dẫn đến không gian chính gồm phòng khách, phòng tắm, bếp, phòng ngủ; Một lối dẫn khác tới 1 phòng nhỏ hơn được gọi là Studio có chìa khóa riêng, thường có thêm 1 phòng ngủ, bếp bé và phòng tắm kèm theo.

Căn hộ Dual Key đa dụng
Với mô hình hoạt động đơn lẻ, căn hộ Dual-keys là sự lựa chọn lý tưởng của những gia đình to nhiều thành viên, đa thế hệ muốn sống gần nhau nhưng mà vẫn có không gian riêng, độc lập.

Ngoài ra, với bản lĩnh sinh lời cao, căn hộ Dual Key cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình muốn gia tăng thu nhập. Sau khi sở hữu căn hộ Dual Key, chủ nhân căn hộ có thể vừa để ở vừa cho thuê một phần căn hộ của mình để tạo ra nguồn thu bình ổn vĩnh viễn hoặc cho thuê cả hai căn hộ với lợi nhuận gấp đôi căn hộ thông thường.
sở hữu ngay căn hộ Dual Key Quảng An
Trong tổng thể căn hộ tại dự án Tân Hoàng Minh Quảng An, chỉ duy nhất căn hộ 01B được xây dựng thành căn hộ Dual Key.

Theo thông tin ban sơ từ phía chủ đầu tư, căn hộ Dual Key Quảng An có 2 -3 phòng ngủ, 2 phòng bếp riêng biệt với diện tích khoảng 128m².
Căn hộ chính có diện tích 77.4m2 gồm 2 phòng ngủ, 1 khách, 1 bếp , 1 WC, 1 logia. Phòng khách có diện tích lên tới 33m2 khá rộng rãi thoáng mát/
Căn hộ Studio có diện tích bé hơn 46.8 được xây đắp tối ưu có trọn vẹn 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 WC , 1 logia. Căn hộ này để ở hoặc cho thuê đều rất có lí.
Điều khác biệt ở thiết kế căn Dual Key Quảng An cửa chính ở 2 căn hộ bên trong đều mở trực tiếp với hành lang đem lại cảm giác độc lập, tiện ích cho người ở. Giữa 2 căn hộ có 1 cửa thông có thể sử dụng khi cần.
Giá bán căn hộ vào khoảng 6.7 tỷ – 8.6 tỷ.

Căn hộ Dual Key phục vụ tất cả các nhu cầu sống, sinh hoạt chung mà riêng, 2 trong 1 của cư dân, thích hợp với lối sống hiện đại của người thành đạt. hiện thời các các hộ Dual Key ở Việt Nam còn rất hiếm, nếu Quý vị khách hàng sớm sở hữu một căn tại dự án “đáng sống nhất Hà Nội” như Tân Hoàng Minh Quảng An, Quý vị sẽ là người nắm bắt và dẫn đầu xu hướng, có khả năng đầu tư thu lợi nhuận trong tương lai gần nhất.

Xem thêm thông tin dự án: chung cư tân hoàng minh trần duy hưng
Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ Dual Key dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An xin sung sướng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm cụ thể về chế độ giá bán và hình thức bán hàng từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group.
Quý khách mua căn hộ D’. Le Roi Soleil – Quảng An không lấy phí 2 năm phí tiện ích cho tất cả các khách hàng mua căn hộ.
Khách hàng chỉ cần đóng 15% tổng giá trị căn hộ ( chỉ từ 750 triệu ) sẽ nhận ngay căn hộ tới lúc nhận nhà.
Ngân hàng SHB cho vay tới 70% tổng giá trị căn hộ; lãi suất 0% đến lúc nhận nhà – Tân Hoàng Minh chi trả toàn thể lãi suất này cho tới khi bàn giao căn hộ
Tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt tối thiểu 12%/ năm