Quần thể Ha Noi Center Point nằm ngay tại vị trí VÀNG ngã tư Lê Văn Lương giao với Hoàng Đạo Thúy. Với quy mô xây dựng 9,984m2 gồm Quần thể cao 31 tầng. Tòa nhà Ha Noi Center Point đang lôi cuốn giới đầu tư và người mua nhà thời điểm bây giờ. Hà Nội CenterPoint hứa hẹn sẽ tạo ra không gian sống đẳng cấp cho dân chúng nơi đây...I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

+ Chủ đầu tư Khu đô thị: Công ty ĐTXD số 2 Thủ Đô (Hacinco).

+ Tên của Chung cư: dự án ĐTXD nhà ở và TTTM Ha Noi Center Point

+ Tên thương mại của Tòa tháp: Tòa tháp Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy.

+ vị trí của Siêu dự án: Nằm tại địa chỉ 85 lê Văn Lương, thuộc Lô đất 3.7CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Thủ Đô.

+ Đơn vị thiết kế Tổ hợp căn hộ: Công ty CP ĐTXD Constrexim và Xí nghiệp xây lắp Hacinco.

+ Đơn vị bốn vấn giám sát Chung cư: Công ty tư vấn và đầu tư CP Texo .

+ Đơn vị kiến tạo Nhà cao tầng: Công ty CP TV ĐTXD sản xuất thành phố Hà Nội và Cty Liên Danh SunJin VN.

+ Tổng diện tích đất: 9.980m2.

+ Tổng diện tích thành lập: 2.686m2.

+ Tổng diện tích sàn: 46.930m2.

+ Diện tích sàn dịch vụ: 2.686m2.

+ Quy mô: Tòa nhà Thủ Đô CenterPoint gồm có 2 đơn nguyên.

+ Một đơn nguyên cao 29 tầng và một đơn nguyên cao 32 tầng.

+ Với khối đế cao 07 tầng.

+ Hệ thống thang máy: Mỗi đơn ĐN có 01 lõi gồm có 4 thang máy (trong đó có một thang cứu hỏa)

+ Hệ thống thang cuốn: Gồm có 1 hệ thống thang máy cuốn với 7 tầng dành cho khu thương mại.

+ Tổng số Dự án tung ra thị trường: 360 Tòa nhà.

+ Tổng số Chung cư/sàn là 20 căn/sàn.

+ Mật độ xây dưng của Tòa nhà: 26,8%.

+ Hệ số dùng đất Khu đô thị: 4,7 lần.

+ Căn hộ khởi công: tháng 6/2015.

+ Dự kiến xong xuôi: Qúy II/2017.

+ chế độ chiếm hữu Quần thể: dài lâu.


II. VỊ TRÍ CHUNG CƯ HÀ NỘI CENTERPOINT

Dự án Hà Nội CenterPoint nằm ngay tại địa điểm đẹp ngã bốn đường Lê Văn Lương và đường Hoàng Đạo Thuý qua Tòa tháp Trung Hoà – Nhân Chính – Trung tâm Thương mại mới của Hà Nội Hà Nội. Siêu dự án Ha Noi Center Point sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng và Nhà cao tầng.+ Nằm tại trục đường Huyết mạch nơi tiếp liền quận Thanh Xuân - Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân - Đống Đa và quận Thanh Xuân - Hà Đông.

+ Gần các trường nổi tiếng như: Trường Mầm non Họa Mi, Trường tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT Nhân Chính, Trường Chuyên Thủ Đô Amsterdam, Trường ĐH Phòng cháy Chữa cháy, Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn.

+ Khu đô thị Ha Noi CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy được ví như ngôi sao sáng của Siêu dự án Trung Hòa Nhân Chính với đầy đủ các dịch vụ tiện ích khu vực.=> Tin mới : Tin tức tin tức bất động sản Hà NộiIII. TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Ha Noi Center Point đang là điểm sáng nhất của dòng Nhà cao tầng hiện đại với hoàn toàn tiện sang trọng và đẳng cấp – phục vụ mọi thứ những khách hàng giận dữ nhất. vì tới với Quần thể Ha noi Center Point, Quý khách không chỉ tới với 1 địa điểm ” tiến thưởng ” tại khu vực bởi vì vị trí góc 2 con phô lớn nhất của Hà Nội đó là Lê văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, mà quý khách còn tới 1 điểm ” Vàng ” về dịch vụ tiện lợi hiện đại nhất khu vực so với các dự án Khu đô thị liền kế hay nằm trong khu vực bây chừ.

+ Tòa tháp với nhiều tiện lợi của một Tòa nhà hiện đại như Trung tâm TM với các của hàng, quán ẩm thực, khu vui chơi giải trí.


+ Hệ thống chuyên chở với bằng thang máy với vận tốc cao 4m/s bao gồm hai thang máy cho 5 căn hộ mỗi tầng tại nhà A và 3 thang máy cho 8 Khu đô thị mỗi tầng.

+ Chung cư với đội ngũ bảo vệ và quản lý Tòa tháp với trình độ quản lý chuyên nghiệp, được quản lý bằng hệ thống camera, hệ thống báo cháy và báo khói tự động, thiết bị phòng chống sấm sét bảo vệ cho tổng thể hệ thống truyền thông và công nghệ của Quần thể, cửa chính Khu đô thị chống cháy, máy phát điện 100% điện dự phòng và khi xay ra trường hợp mất điện, hệ thống bình an tự động và các tiện ích thiết yếu của Nhà cao tầng sẽ được vận hành để có thể hoạt động ngay lập tức.=> Xem chi tiết : Giới thiệu phân phối chung cư hà nội Thanh XuânIV. MẶT BẰNG DỰ ÁN HÀ NỘI CENTERPOINT

Tòa tháp Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy nằm được các kiến trúc sư chăm chút xây đắp từng chi tiết nhỏ lẻ nhất để tạo lên 1 cống phẩm đầy đủ tân tiến và thế hệ mẻ bậc nhất Hà Nội.

+ Siêu dự án cao 33 tầng chia làm 2 đơn nguyên, Mỗi đơn nguyên gồm 10 Chung cư có diện tích tương đối có lí từ 46m2 - 90m2. V

+ Với 03 tầng để xe tương đương với mỗi Nhà cao tầng sẽ được 1,5 xuất để ô tô và 2 xuất để xe máy sẽ phục vụ được hoàn toàn nhu cầu để phương tiện đi lại của dân cư.

+ Các Nhà cao tầng được xây cất khép kín đáo chủ quyền, không gian mở tạo lên sự cấu kết hài hòa giữa thiên nhiên đất trời và nhân loại cảnh vật xung quanh. Các vật liệu thành lập và các trang vũ trang thiết yếu trong căn hộ đều là trang vũ trang của các hãng đẳng cấp.

+ Các loại diện tích Khu đô thị Dự án Ha Noi Center Point Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy

+ Căn 01 phòng ngủ: 46,2m2....

+ Căn 02 phòng ngủ: 59,78m2 – 60,14m2 – 63,84m2 – 69,6m2

+ Căn 03 phòng ngủ: 79,19m2 – 80,97m2 – 81,85m2 – 87,29m2 – 90,23m2.