Căn hộ MB Mỹ Đình là nhà cửa Tổ hợp chung cư cao cấp nhất toạ lạc trên trục phố Nguyễn Cơ Thạch giao cắt đường Hàm Nghi thuộc khu vực trung tâm kinh tế mới tại quận Nam Từ Liêm. Đây là tòa tháp công cộng hỗn hợp – Trung tâm thương mại dịch vụ, sinh hoạt cộng đồng, nhóm nhà trẻ, văn phòng và Khu đô thị quy mô cao 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; tòa tháp được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Dự án, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có xây cất lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tòa tháp và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí cá biệt...


I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Nhà cao tầng : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở mbland central point mỹ đình Cầu Giấy
+ Vị trí thành lập : Ô 1.A.IV Tòa tháp mới Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tứ: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị xây cất: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tứ vấn giám sát: VP tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị bốn vấn xây đắp: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô Tổ hợp căn hộ: một Tòa tháp bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng căn hộ; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ công dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Dự án để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Khu đô thị để ở.
+ Tổng số Siêu dự án: 357 căn hộ
+ Tổng số thang máy: 6 thang máyII. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

địa điểm của Tòa nhà có nhiều thuận tiện trong quá trình xây dựng cũng như vận hành khai thác nhà cửa về lâu dài. Địa hình khu đất tương đối bằng phẳng. Địa điểm thành lập nhà cửa nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, dễ dãi về giao thông, có tầm nhìn lớn và lớn. bởi vì vậy, công trình không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, phù hợp với quy hoạch phổ biến thị trấn nhưng mà còn phải đáp ứng được những nhu cầu dùng trong tương lai.

Tòa nhà MBLand Mỹ Đình Khu vực có địa điểm kết nối giao thông rất tiện lợi và mau lẹ, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị nước nhà, siêu thị BIG C. Tiếp cận trọn vẹn các tiện lợi xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây cỏ trong Tổ hợp căn hộ Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Chung Cư MBLand Mỹ Đình Khu đất xây dựng công trình ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Chung Cư MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Tòa nhà thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tác dụng sử dụng của khu đất là : Tòa tháp Tổ hợp căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.=> Tin mới : Tin tức giới thiệu nhà đất việt nam Hà NộiIII. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

dự án là một Nhà cao tầng cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Tổ hợp căn hộ. công trình được bố trí 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Dự án, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có kiến thiết lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Dự án và khu văn phòng, dịch vụ được sắp xếp đơn lẻ.

Các Nhà cao tầng được thiết kế hiện đại, được tối ưu hóa các công năng dùng câu kết với nhiều tiện ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho dân cư sống tại đây.
+ Khu TTTM cao cấp, không gian bán buôn lôi cuốn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được thiết bị các trang bị luyện tập hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp phục vụ tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tân tiến cung cấp dịch vụ chăm bẵm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường an ninh, ấm áp và thân mật.=> Xem thêm : Thông tin bất động sản Thanh XuânIV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Căn hộ MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Khu đô thị, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng khách hàng.

Các Dự án MBland Central Point Mỹ Đình được thi công hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho người dân nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Ngoài ra, nội thất được bố trí có lí, tiện ích, tối đa hóa công năng dùng, cấu kết với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều yếu tố tiện lợi và phong cách.