Nằm tại vị trí đắc địa nhất thuộc Tổ hợp căn hộ mới Gleximco – Lê Trọng Tấn, Tổ hợp căn hộ hỗn hợp được kể rằng với tên thương mại là Gemek Premium. Tòa tháp là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và Khu đô thị cao cấp với kiến trúc văn minh và toàn diện các tiện ích dịch vụ hàng đầu của 1 vùng đô thị lớn..


I. TỔNG QUAN CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM+ Tên Nhà cao tầng: Gemek Premium
+ Vị trí: Lô A13 – HH1, Căn hộ mới Lê Trọng Tấn - Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
+ Đơn vị tứ vấn giám sát: Công ty cổ phần TEXO tứ vấn và đầu tứ
+ Đơn vị xây đắp: Công ty cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức & Công ty cổ phần Long Giang
+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp Thủ Đô – Geleximco
+ Đơn vị bốn vấn xây dựng: Công ty Cổ phần Kết Cấu Việt
+ Tổ hợp gồm: 2 công trình cao 34 tầng, 1 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 3 là Trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng. Từ tầng 4 tới 34 là Tòa tháp để sống.
+ Số tầng: 34 tầng và 01 tầng hầm + Tiến độ Khu đô thị: Ngày 10/1/2016 dứt móng
- Ký HĐMB + Dự kiến chấm dứt: Quý II năm 2017


=> HOT NEWS : Tin tức thông tin nhà đất việt nam Việt Nam


II. QUY HOẠCH TỔNG THỂ CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM


+ Diện tích mảnh đất: 6.936,0m2
+ Diện tích xây dựng khối đế : 4.113,0m2
+ Diện tích thành lập khối tháp : 3.094,0m2
+ Diện tích xây dựng tầng hầm : 4.029,0m2
+ Mật độ thành lập khối đế : 59,92%
+ Mật độ xây dựng khối tháp : 44,6% ;
+ Tổng diện tích sàn xây dựng (không kể tầng hầm, tầng tum): 106.055,0m2;
+ Hệ số sử dụng đất: 15,29 lần;
+ Tầng cao : 34 tầng;
+ Tổng số Tổ hợp căn hộ: 992 căn.
+ Các Tổ hợp chung cư có diện tích chủ quản từ 65,5m2 đến 91,3m2.


III. VỊ TRÍ DỰ ÁN GEMEK PREMIUM


Căn hộ Gemek 2 có Vị trí thuộc cùng các Căn hộ Căn hộ mới hác như: Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Vườn Cam, Xuân Phương, Dương Nội, Văn Khê, An Hưng, Vân Canh… Đây là khu vực đang sản xuất, được coi là thành phố mới của thủ đô, kết nối thuận lợi với trung tâm bởi vì những tuyến đường thế hệ lớn rãi như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn.=> HOT NEWS : Tin tức bất động sản Thanh XuânIV. TIỆN ÍCH DỰ ÁN GEMEK PREMIUM


Gemek Premium Lê Trọng Tấn nằm trên mặt phô Lê Trọng Tấn nên được thừa hưởng lợi ích hạ tầng sẵn có trong khu vực như khuôn viên cây cỏ, đường xá quy hoạch. Căn hộ tạo thành một chuỗi mắt xích với các Khu đô thị như An Khánh, Geleximco, KĐT Vườn Cam, Dương Nội, The Pride,...

Dường như, Gemek 2 nằm sát luôn Thiên đường Bảo Sơn, dân chúng Tòa nhà có thể dễ dàng có những phút giây thư giãn dễ chịu cuối tuần bên gia đình và người thân. Tổ hợp chung cư Gemek Premium ngoài hệ thống 8 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy vận tốc cao, mỗi Siêu dự án đều có kĩ năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố đều có khả năng chống cháy tiêu chuẩn đủ thời gian chờ cứu hộ trong trường hợp có sự cố.

khác lạ đội ngũ bảo vệ cùng với hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc ở hạnh phúc của tổ ấm game thủ được toàn vẹn. ở tại Gemek Tower 2 bạn có cảm giác như tất cả người chơi cần đang hiện diện trong nhà. bạn có thể rèn luyện sức khỏe tại các sân Tennis, GYM, hệ thống đường đi dạo tinh khiết đẹp. Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại sẽ phục vụ vừa đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân. Trung tâm y tế, giáo dục đón chờ sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của tổ ấm với chất lượng cao nhất.


V. MẶT BẰNG CHUNG CƯ GEMEK PREMIUM


Được kiến tạo lanh lợi nhằm tăng ánh sáng và gió tự nhiên cho Tổ hợp căn hộ, Gemek Tower 2 được chủ đầu bốn chăm chút tới những tiện lợi nhỏ tuổi nhất cho khách hàng. Khuôn viên cây cối được bao bọc quanh Tổ hợp căn hộ nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái. Khu đô thị của Tòa nhà được xây cất tối đa hóa công năng sử dụng mà cũng đảm bảo mang đến sự rộng rãi thoáng mát với công nghệ xây dựng tiến bộ, sử dụng tối đa hệ thống giầm và sự phân ngã khôn khéo các tường ngăn tạo ra một không gian sống hiện đại.