BIM Group là một trong những ông lớn hàng đầu trong ngành bất động sản và du lịch. Nắm bắt xu thế du lịch nghỉ dưỡng của mọi người, BIM Group cũng nhanh chóng khởi công các dự án tại hòn đảo Phú Quốc dễ thương nổi tiếng.

Các dự án của BIM Group tại Phú Quốc

Đảo Phú Quốc có tổng diện tích 574 km2, nằm trong vịnh Thái Lan, cách đất liền khoảng 45km và có đường bờ biển tuyệt đẹp dài hơn 100km. Khí hậu Phú Quốc quanh năm ấm áp, dòng nước mát mẻ và trong vắt cùng bãi cát vàng óng, thêm những món hải sản tươi ngon là những ấn tượng đặc biệt khi du khách đến đây.Phú Quốc được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất có thể phát triển du lịch biển quanh năm. Lượng du khách đổ về đây luôn duy trì đều đặn và ổn định so với các vùng biển khác. Vì vậy, ngày càng nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng tập trung phát triển tại hòn đảo Phú Quốc.
BIM Group cũng góp mặt tại hòn đảo xinh đẹp này 2 dự án: Marina Phú Quốc và Intercontinental Phú Quốc.

Dự án Marina Phú Quốc có quy mô rộng 155 ha với tổng vốn đầu tư khoảng 180 triệu USD tọa lạc tại Bãi Trường- một trong những bãi biển dài nhất. Marina Phú Quốc là khu tổ hợp quần thể bao gồm: khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng, shophouse, biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng.

intercontinental phú quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong Marina Phú Quốc với tổng vốn đầu tư 60 triệu USD. Dự án được khởi công thành khu phức hợp gồm chung cư, khách sạn và biệt thự cùng hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng.

Dự án Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc có quy mô tổng diện tích gần 9,2 ha có 336 phòng khách sạn 5 sao, 115 liền kề và 5 biệt thự đẳng cấp. Dự án được quản lý bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group- một trong những Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu quốc tế.


Dự án Intercontinental Phú Quốc được đầu tư về hệ thống hạ tầng và tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao đem đến cho du khách khoảng thời gian nghỉ dưỡng lý tưởng nhất. Các bất động sản, biệt thự Intercontinental Phú Quốc được thiết kế view biển thoáng mát, đem về views tuyệt đẹp và nghỉ ngơi cho du khách. chính là một trong những tiêu chí thu hút du khách lựa chọn Intercontinental Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình.

Intercontinental Phú Quốc không chỉ là dự án đẳng cấp của Tập đoàn BIM Group trên sân chơi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng mà còn là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi du khách và là kênh sinh lời hấp dẫn cho các bạn đầu tư.


Nguồn: interconphuquoc.com