Vinhomes sky lake Phạm Hùng còn mang lại những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín cho cư dân. Với trung tâm thương mại như vincom, khu mua sắm tại siêu thị vinmart... ngoài ra còn các hệ thống bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa dành riêng cho cư dân. Tại vinhomes phạm hùng nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng được ban quản lý thường xuyên tổ chức như các hoạt động: thể thao bóng đá, bóng bàn, tenis, cầu lông..
Dự án Vinhomes Sky lake phạm hùng kiến tạo một phong cách nghỉ dưỡng và sinh sống resort giữa lòng thủ đô, không chỉ là nơi để ở, nơi đây là nơi tận hưởng cuộc sống.
Yếu tố mang lại cuộc sống theo phong cách resort của vinhomes phạm hùng đó là một không gian mở, với hồ nước và cây xanh. Thiết kế gần gũi với thiên nhiên , sẽ giúp con người thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. giá trị cốt lõi mà con người mong muốn là sức khỏe và sự thư giãn. Sky lake Phạm Hùng ngay từ tên gọi đã mang lại ý nghĩa bầu trời và hồ nước, đó chính là sự khoáng đạt, mênh mông, thông thoáng, kết hợp với sự trong mát của hồ điều hòa. Đó chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và gia đình.

Vinhome Phạm hùng với hơn 60% diện tích là cây xanh và hồ nước bao trùm khu đô thị. Cư dân được hít thở trong bầu không khí trong lành, giữa lòng thủ đô nhộn nhịp và đông đúc. Cư dân vinhomes sky lake phạm hùng còn được hưởng các tiện ích độc đáo như vườn nướng ngoài trời BBQ, những hòn non bộ xinh xắn, những vườn hoa 4 mùa khoe sắc, ngát hương. Mỗi căn hộ ở đây thiết kế tối ưu không gian mở, đón nhận ánh sáng tự nhiên, gió trời.