Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group đã nhận đăng ký căn hộ dự án và tổ chức lễ khởi công thiết kế và nhận đăng ký căn hộ dự án chung cư D’. Le Roi Soleil – Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội).Chung cư Quảng An – D’. Le Roi Soleil vì Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư. tòa tháp được xây dựng trên bán đảo Quảng An rộng gần 10.000m2 gồm một cao ốc dịch vụ 8 tầng, 2 toà tháp với 498 căn hộ và một tâm điểm thương mại cùng 6 tầng hầm.
vị trí Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An toạ lạc tại số 2 Đặng Thai Mai, Quận Tây Hồ Hà Nội với địa điểm Đắc địa thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối tới các khu vực tâm điểm Hà Nội.

Các căn hộ được thiết kế đa dạng với các loại diện tích khác biệt dao động từ 330m2 đến 80m2 và đặc biết với 8 căn hộ Penthouse có sân vườn riêng với diện tích 330m2…Tầng hầm mênh mông của dự án được sử dụng để xe của D’. Le Roi Soleil –Quảng An rộng 20.000m2 là khu vực để xe của người dân cùng khách hàng, tâm điểm thương mại cùng với các lợi ích cao cấp như bể bơi bốn mùa, nhà trẻ quốc tế, gym, spa…đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Tập đoàn Tân Hoàn Minh đã hợp tác cùng ngân hàng SHB là ngân hàng tài trợ vốn cho dự án và khách hàng mua căn hộ. Với những khách hàng đã nộp đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng vay vốn với ngân hàng SHB tới khi bàn giao nhà thì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cam kết tài trợ toàn thể lãi suất cho các khách hàng.

Chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh dự kiến hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào cuối 2017.

Xem thêm thông tin dự án: D’.Le Jardin du Luxembourg