Hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế Vinschool của Vingroup ngày càng khẳng định vị trí của mình đối với các bậc phụ huynh. Mong muốn mang về cho những mầm non mai sau của Việt Nam một môi trường giáo dục tốt nhất, Vinschool sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống trường học đến với Vinhomes Thăng Long.

Vinschool Vinhomes Thăng Long – Giáo dục toàn diện
thuộc khu đô thị Vinhomes Thăng Long, trường học Vinschool được vật dụng cơ sở hạ tầng vượt trội. Vinschool Vinhomes Thăng Long đảm bảo các điều kiện về dạy và học, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và trông nom sức khỏe cho các em học sinh. Trường học Vinschool được thiết kế tối ưu và quy hoạch khép kín, đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ cao cấp cùng sự quản lý chặt chẽ của Tập đoàn Vingroup.
Giáo dục Vinschool được khởi công dựa trên tinh thần tự tôn dân tộc và khát vọng về một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế với triết lý giáo dục toàn diện 5 trong 1. Các em học sinh được phát triển toàn diện cả về trí tuệ, phẩm chất và thể chất thông qua giáo trình các môn học về Văn hóa- Tiếng Anh- Thể chất- Nghệ thuật và Kỹ năng sống. Bên cạnh đó, các em còn được tăng cường tham gia các hoạt động ngoại khóa góp phần rèn luyện kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm.
Thông tin dự án: Vinhomes Thăng Long
Tinh hoa của Vinschool được xây dựng bởi đội ngũ gia sư giàu chuyên môn và tận tâm với nghề. Nhờ có tư duy cấp tiến, nhiều sáng tạo đổi mới trong cách giảng dạy, Vinschool liên tục nâng cao chất lượng dạy học, góp nên chương trình giáo dục tốt nhất cho các em học sinh.

Ưu đãi dành cho cư dân Vinhomes Thăng Long
Trở thành cư dân của Vinhomes Thăng Long, con trẻ sẽ được hưởng những điều kiện giáo dục tốt nhất từ hệ thống trường liên cấp Vinschool. Bên cạnh đó, các con còn được nhận gói Voucher ưu đãi tại Vinschool Vinhomes Thăng Long siêu hút.

Theo đó, chủ đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long dành tặng gói dịch vụ giáo dục tại trường học liên cấp Vinschool khi khách hàng đăng ký mua biệt thự tại đây. Gói dịch vụ gồm 100% tiền học phí và tiền ăn trong 3 năm cho các cư dân nhí định cư tại Vinhomes Thăng Long.

Mỗi ngày tại Vinhomes Thăng Long là mỗi ngày con trẻ được lớn lên trong môi trường êm ả, tiện nghi và an toàn bậc nhất. Các con sẽ có một tương lai rộng mở, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế nhờ chương trình giáo dục toàn diện tại Vinschool Vinhomes Thăng Long. Một cuộc sống tốt đẹp với tương lai tươi sáng là những điều mà Vingroup đang dày công xây dựng cho thế hệ mai sau.


Nguồn: bighomes.com.vn