Gold Season Nguyễn Tuân tọa lạc tại số Gold Season 47 Nguyen Tuan, với thời trang thiết kế của Mỹ trước nhất tại Việt Nam, là khu tổ hợp văn phòng và khu căn hộ với tiện nghi sang trọng tại Hà Nội. Tại đây toàn bộ cư dân luôn sống trong không gian xanh, môi trường thiên nhiên và là khoảng trời ước mơ cho toàn bộ cư dân.
với ngoại hình thoáng, tạo buộc phải các mặt thoáng khác biệt, nhìn thấy sự rất dị, thông minh, sự mới lạ. những căn hộ tại Chung cư goldseason luôn được tỷ mỉ cẩn thận về ngoài mặt. Trong mỗi căn hộ đều mang gần như ánh sáng, bảo đảm sự thông thoáng và gần gũi mang môi trường.

Đối với thành phầm nghệ thuật Goldseason chúng tôi đặt tiêu chí sử dụng tối ưu hóa ánh sáng, không gian nhưng buộc phải thật đương đại và tuyệt vời. ko thuần tuý chỉ là tầm thường cư chúng tôi muốn 47 nguyễn tuân là một tổ hợp khách sạn 5*. Sau mỗi ngày khiến cho việc nặng nhọc thượng đế sẽ với những phút chốc hưởng thụ các nhân tiện ích 5* ngay tại ngôi nhà Dự án Goldseason.
Là Dự án trước hết của khu vực thanh xuân với tổng diện tích hơn 2ha, mật độ xây dự chỉ 34 % con lại là khuôn viên tiện ích và trường học dành riêng cho cư dân tại Gold Season Nguyễn Tuân.Hiện tại Chung cư Nguyễn Tuân đang là Dự án nóng lôi kéo các bạn khu vực thị xã Thanh Xuân. cứ liệu trinh phục là ở tòa Auttumn với 392 căn hộ, ra mắt quý khách vào tháng 01 năm 2016. Chỉ trong 3 tháng ra mắt đến giờ Tòa Autumn có bề ngoài căn hộ 64-84-87-96-109 m2 chỉ còn lại 60 căn hộ có diện tích 96- 109m2. Hơn 80 phần trăm tổng số căn hộ đã được người dùng đặt sắm. lựa chọn tậu còn lại của quý khách tại tòa Autumn là có hạn. hiện tại từ nay đến hết ngày 30-04-2016 Tòa Autum tòa trọng tâm của Công trình view trọn khuôn viên Manhattan các bạn đặt mua sẽ được tặng hai Lượng tiến thưởng trừ vào giá hoặc nhận hiện vật.

Công trình vừa ra mắt tòa Summer 2. sở hữu ngoại hình lạ mắt mới lạ có những căn hộ 2-3 phòng ngủ sáng tạo đón gió và nắng bất chợt, có những căn góc ốp kính sang trọng hiệ đại. đặc trưng căn hộ Duplex Gold Season 47 Nguyễn Tuân thông tầng Phá vỡ đa số ngừng bề ngoài sở hữu ko gian thoáng rộng toát lên sự đặc đáo- trang nhã theo phong cách Mỹ.
Công trình đang triển khai thi cong rầm rộ, công nhân khiến việc 3 ca/ngày để đẩy hanh hao tiến độ xây cất đảm bảo tin yêu của khách hàng đã chọn lọc và đang để ý bình thường cu Goldseason- Gold Season 47 Nguyễn Tuân. dự định nhà mẫu của Công trình sẽ khai trương trong tháng đến. Đồng nghĩa sở hữu việc bảng hàng bây giờ sở hữu giá ưu đãi đợt 1 sẽ mang sự thay đổi trong bước đột phá to Tháng 5 này.