Phong thủy rất quan trọng trong việc mua bán chung cư cao cấp tại tp HCM hay Hà Nội của bạn, vì vậy khi mua hay bán nhà bạn cần lựa chọn kỹ, và xem xét những yếu tố dưới đây.

TRÁNH KHÍ ĐỘC
Khi mua bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội nên tránh những khu vực có nhà máy hoá chất, kho chứa hàng cấm, cửa hàng xăng dầu, cửa chính đối diện với bệnh viện, nhà giam, nhà tang lễ, đều bị ảnh hưởng bởi những luồng khí xấu. Vì những địa điểm nói trên không nguy hiểm, nhưng do nó chứa đầy hung khí, uế khí và bệnh khí, cho nên cửa chính đối diện với những nơi này là rất không tốt.

HƯỚNG NHÀ
Địa khí của một ngôi nhà có vai trò rất quan trọng trong phong thủy. Địa khí sẽ quyết định việc mảnh đất đó có hội tụ đầy đủ năng lượng nhằm mang lại cho gia chủ đường công danh tốt, tài lộc dư giả, sức khỏe dồi dào hay không.


Hướng nhà nhiều vượng khí sẽ mang đến nhiều tài lộc

CỬA CHÍNH
Cửa chính của căn hộ cao cấp tại Hà Nội được xem là cửa khẩu của ngôi nhà là nơi đón nhận vận may tài lộc. Hướng cửa chính là yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến lợi ích của mỗi thành viên trong gia đình. Tốt nhất là cửa chính cùng hướng với ngôi nhà. Điều này giúp năng lượng xung quanh ngôi nhà được hòa hợp và cân bằng. Trong trường hợp cửa chính không cùng hướng với ngôi nhà, phải làm cửa phụ hoặc cửa sổ đặt ở cùng hướng với căn nhà.


Hướng cửa chính rất quan trọng cho phong thủy của toàn bộ căn nhà
Với những tiêu chí trên, nếu bạn tìm được một nơi phù hợp thì đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn thực hiện giao dịch mua bán hoặc cho thuê căn hộ chung cư tại Hà Nội này để kiếm lợi nhuận