Tính từ thời điểm thị trường bất động sản trải qua biến cố “cơn sốt ảo” đến nay, đã có rất nhiều chủ thầu tỏ ra mất niềm tin và rời bỏ thị trường, những nhà thầu vẫn trụ vững thì luôn ở trong tâm thế cảnh giác, thận trọng và khôn ngoan hơn. Thời gian gần đây, thị trường bất động sản lại có phần khởi sắc và bùng nổ bởi hàng loạt dự án hạng sang và siêu cao cấp với sức bật mạnh ở cả nguồn cung và cầu, ví dụ như dự án Vinhomes Golden River. Đây cũng là cơ hội để các chủ thầu lấy lại phong độ của mình sau bài học từ vài năm trước đây.

VINHOMES GOLDEN RIVER – Ở HAY ĐẦU TƯ CÙNG CÓ LỢI

Thị trường bất động sản đã trải qua nhiều phen biến động vừa rồi lại được khởi sắc khi có sự xuất hiện của Vinhomes Golden River Ba S0n – siêu dự án hàng đầu Việt Nam.

Trên khu vực Sài Gòn còn sót lại mảnh đất vàng duy nhất này, Vinhomes Golden River Ba Son được quy hoạch trở thành một khu đô thị sinh thái siêu hạng sang dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Đây được coi là một dự án bom tấn của năm 2016, hội tụ nhiều yếu tố tiếng tăm mà hiếm có dự án nào có được.
Với giá tiền từ 4 tỷ đến 12 tỷ cho các chung cư từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, Vinhomes Golden River hoàn toàn thích hợp cho cả 2 mục đích mua để ở và mua để đầu tư. Sở dĩ nói như vậy bởi Vinhomes Golden River được xem như một đứa con tinh thần của tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup, toàn bộ kiến trúc, thiết kế từ nhỏ nhất đến lớn nhất đều được chú trọng, tất cả đều hướng tới những điều cao cấp nhất của cuộc sống hiện đại. Sinh sống tại đây, quý vị sẽ được tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống như thiên đường với không gian xanh đáng mơ ước, chuỗi tiện ích siêu vượt trội…và trở thành thành viên của cộng đồng cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu.
Dự án khác: http://bighomes.com.vn/sap-mo-ban-du...es-thang-long/
ngoại trừ đó, Vinhomes Golden River cũng thích hợp là sản phẩm đầu tư hái ra tiền với cơ hội phát triển cực kỳ lớn. Chỉ nói riêng về yếu tố vị trí, dự án này cũng đủ sức hấp dẫn các nhà thầu bởi tiềm năng tăng giá của căn hộ Vinhomes Golden River sẽ chỉ có tăng mà không có giảm.

VINHOMES GOLDEN RIVER – CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG

Tính toán cụ thể, Vinhomes Golden River Ba Son có giá khởi điểm từ 68 triệu/m2, trong khi đó, chính sách bán hàng của chủ đầu tư khi mở bán dự án Vinhomes Golden River đã cho vay tới 70% tổng giá trị bất động sản trong vòng 24 tháng với lãi suất 0%, trả lãi trước hạn không bị phạt…Ngoài ra, khách hàng cũng có thể bỏ ra số vốn ban đầu là 30% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu mọt căn hộ cao cấp bậc nhất Việt Nam với cơ hội đầu tư sinh lời ngay trong ngắn hạn và dài hạn.

Trước thông tịn đó, nhiều nhà đầu tư tỏ ra vui mừng nhưng cũng có nhà thầu tỏ ra dè dặt, lo sợ khi đầu tư vào Vinhomes Golden River sẽ gặp rủi ro bởi giá cả quá đắt so với thị trường. bên cạnh đó, có thể khẳng định rằng, tiềm năng tăng giá của sản phẩm này là vô cùng lớn. Dự án quy mô, quy hoạch hiện đại, thiết kế ấn tượng, vị trí đắc địa, cộng đồng thượng lưu, chuỗi tiện ích hoàn hảo….sẽ làm cho giá trị thương mọi của dự án sẽ tăng lên mỗi ngày. Đặc biệt, khi có chủ đầu tư là Vingroup, dự án đã mang một thương hiệu đẳng cấp, sự tin tưởng bậc nhất.

Nguồn: bighomes.com.vn