Diện tích Căn hộ 109,9m2 Chung cư goldseason nguyễn tuân bao gồm các số mệnh 03, 06, 10, 15, là căn góc mang mẫu mã tinh tế, hài hòa phối hợp giữa ko gian thông thường và không gian riêng của từng hội viên, 100% các phòng với ánh sáng khi không, tầm nhìn rộng và đẹp, đem lại cho chủ nhà 1 ý thức thanh tú, 1 môi trường sống hưởng thụ sang trọng.

Xét về mặt khái quát, có thể thấy căn hộ 109,9m2 Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân là căn hộ 3PN được ngoại hình vô cùng sáng tạo và ưu việt gồm 2WC, 1 bếp, một phòng khách có diện tích trải dài. bề ngoài này giúp tối ưu hóa không gian sử dụng, đặc biệt thích hợp mang gia đình Việt Nam phổ biến sống rộng rãi thế hệ.
Khu vực phòng khách cực kỳ đa dạng và thoáng mát. Hệ thống nai lưng thạch cao Gyproc chống ẩm, sàn gỗ công nghiệp duyên cớ châu Âu, ban công hướng Đông Nam ( căn 03, 06) hoặc Tây Bắc ( căn 10, 15) đem đến 1 ko gian sinh hoạt luôn tràn ngập ánh sáng và gió khi không.
Bếp luôn là bộ phận quan trọng của căn hộ. sở hữu căn 109,9m2 , khu vực bếp được ngoài mặt gọn gàng tách biệt hoàn toàn với phòng khách và thông mang lô gia. Việc bề ngoài bếp tương tự giúp giảm thiểu tối đa việc ám mùi và đón ánh sáng bất chợt, góp phần trong việc tạo cần sự thông thoáng cho không gian nấu nướng vốn chật chội, bí bách và tiết kiệm năng lượng điện.
đặc thù, 3 phòng ngủ của căn hộ 109,9m2 được kiểu dáng liền kề nhau, bình thường lối đi như một tổ hợp riêng tư và thanh bình. ko gian sinh hoạt riêng của bố mẹ luôn thân thiện, kết nối cộng con mẫu, tương trợ phối hợp trong việc bảo ban, học tập và chia sẻ tình ái thương.
Tham khảo thêm bài viết liên quan: Liền kề gamuda
sở hữu thiết nhắc ưu việt như vậy nhưng mà căn hộ 109,9m2 Goldseason chỉ với giá từ 31tr/m2 – 36trm2, tốt hơn đông đảo so với các Dự án cộng sang trọng trong khu vực, tương tự chỉ cần khoảng 3,1 tỷ là game thủ và gia đình đã mang thể với 1 căn hộ 3PN một thể nghi, sang trọng bậc nhất khu vực trọng điểm thành thị Hà Nội.