Khi đầu tư mua bán chung cư cao cấp tại tp hcm, các nhà đầu tư nên tham khảo 3 yếu tố dưới đây để đạt được hiệu quả cao.

THANH TOÁN
Kỳ hạn thanh toán linh hoạt đang được các chủ đầu tư tận dụng như một yếu tố quan trọng để thu hút khách . Tỷ lệ thanh toán phổ biến gần đây để được giao nhà ở TP HCM trong khoảng 50% giá trị, phần còn lại được thanh toán trong thời gian từ 6 tháng đến 2 năm, với 0% lãi suất. Đặc biệt một số dự án chỉ cần thanh toán 30% hoặc chiết khấu 18% khi thanh toán ngay 98% giá trị.


Cần cân nhắc kỹ nhựng điều khoản về thanh toán khi mua

Khi mua bán căn hộ cao cấp tại Hà Nội và tp hcm hay mua nhà nói chung, nên xem xét kỹ những điều kiện này. Một căn hộ được thanh toán sau nhưng giá hiện tại cao hơn hoặc dự án vẫn nằm trên giấy là điều cần tìm hiểu rất kỹ lưỡng.

VỊ TRÍ TỌA LẠC
Vị trí luôn là điểm đầu tiên thu hút được khách hàng, đối với căn hộ cao cấp tại tp hcm thì điều này lại càng quan trọng. Tuy nhiên tại TP HCM, khi mà nhiều khu đất vàng hầu hết đã có chủ thì buộc một số doanh nghiệp phải lựa chọn các khu còn lại. Lúc này các công trình hạ tầng, cảnh quan quanh khu đô thị, không gian sống trở thành những yếu tố quyết định thành công của dự án.KHẢ NĂNG CHO THUÊ LẠI
Cũng giống như đầu tư cổ phiếu, thay vì chỉ trông chờ vào tăng giá, nhà đầu tư còn mong muốn mức cổ tức cao. Không giống như những năm trước khi thị trường mang nhiều yếu tố đầu cơ kiếm lời từ giá trao tay, hiện nay, người mua và cho thuê căn hộ chung cư tp hcm sẽ quan tâm đến khả năng cho thuê bên cạnh khả năng bán khi giá tăng. Điểm này có lẽ là một điều cần cân nhắc quan trọng trong bối cảnh hiện nay khi mà tiềm năng tăng giá còn yếu.