Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam sở hữu phấn đấu thi công Chung cu goldseason 47 Nguyen tuan thành một môi trường sống lý tưởng với các tiện ích lý tưởng và không gian sống trong lành tràn đầy màu xanh, nhan sắc nước và cỏ hoa, Dự án Goldseason hứa là một môi trường sống hiện đại, hiện đại. Là điểm tới - nơi về hạnh phúc bình yên!

Trước lúc triển khai bất kỳ Dự án bất động sản TNR Việt Nam luôn doanh nghiệp nghi lễ động thổ tươi đẹp và trọng thể. chậm triển khai chính là cái tâm nhưng mà nhà đầu cơ bất động sản giành cho Công trình cũng như giành quý các bạn tại Dự án Chung cư Gold season.
Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân tọa lạc tại trọng điểm thành thị ở vị trí “VÀNG” của thị xã Thanh Xuân, giữa các tuyến đường huyết quản như Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi,...GoldSeason Nguyễn Tuân thừa hưởng toàn diện những một thể ích nổi bật trong khu vực
chung cư goldseason nguyễn tuân tập hợp 99 tiện ích cao cấp, đồng bộ đáp ứng tối đa nhu cầu cho một cuộc sống tha hồ, nhân thể nghi sở hữu cá tính hoàn toàn khác biệt. Mỗi nơi trong Gold Season Nguyễn Tuân đều phá hoang triệt để từng tầm nhìn, chau chuốt đến từng chi tiết để đạt đến sự đơn giản, tinh tế, sang trọng
mang phần lớn sự nồng hậu, Goldseason kỹ càng đến từng hội viên trong gia đình người chơi, hiểu từng lề thói và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang tới những chất lượng nhà cung cấp phải chăng nhất cho gia đình game thủ chất lượng của 1 thời trang sống đỉnh cao.
điểm thu hút của Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân - Công viên Manhattan trong Chung cư goldseason nhìn từ trên xuống như 1 chiếc là phong khổng lồ nhãi nhan sắc màu mang Quảng trường Ánh Sáng, Quảng trường Nước, cung trục đường ái tình, Pavillon ký ức, đại lộ Mùa Thu, Mùa Xuân và Mùa Hạ hay các góc vườn Lễ hội, góc Cờ Tướng….Tất cả phân thành 1 toàn cầu thu nhỏ tuổi trong Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân.
Ở Công trình Gold Season 47 Nguyen Tuan chủ đầu cơ TNR Holdings Việt Nam rất chú trọng vào nhân thể ích và cảnh quan. Đúng có slogan " Vị Thế vàng - sang trọng Sang" 47 nguyễn tuân xứng đáng là thông thường cư tư mùa tiến thưởng hấp dẫn nhất Hà Nội.
Tham khảo thêm dự án: Liền kề gamuda